CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES ĐẠI MỖ CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG LỚN

CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES ĐẠI MỖ CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG LỚN

Tin tức: Chủ đầu tư dự án Vinhomes Đại Mỗ - Hệ thống bất động sản Vinhomes của Tập đoàn Vingroup mới đây vừa nhận 3 giải nhất tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á-Thái Bình Dương diễn ra vào ngày 08/04/2016 tại Malaysia.

Vinhomes đứng đầu 3 hạng mục quan trọng của lễ trao giải

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Đại Mỗ đứng đầu 3 giải thưởng
Chủ đầu tư dự án Vinhomes Đại Mỗ đứng đầu 3 giải thưởng

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Đại Mỗ - tập đoàn Vingroup đã đứng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục quan trọng:
  • Giải nhất Khu đô thị phức hợp tốt nhất
  • Giải nhất Tòa nhà cao tầng tốt nhất
  • Giải nhất Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt

Đặc biệt, cả 3 dự án này của Vingroup đã xuất sắc được đề cử tiếp lên cấp khu vực, có khả năng đại diện cho Châu Á – Thái Bình Dương tranh giải thưởng Bất động sản quốc tế năm 2016. Ba dự án được vinh danh là Vinhomes Central Park, Tòa Landmark 81 và Vinhomes Times City - Park Hill. Với kết quả này, Vinhomes cũng trở thành Công ty Bất động sản Việt Nam đầu tiên và duy nhất giành trọn cả 3 vị trí số 1 cấp Quốc gia, đồng thời xuất sắc giành tiếp 3 trong 6 đề cử cấp khu vực tại 3 hạng mục quan trọng của Giải thưởng bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards).

Thuộc hệ thống giải thưởng về bất động sản danh giá và uy tín bậc nhất trên thế giới International Property Awards, Giải thưởng bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương có tiêu chí đặc biệt khắt khe, đề cao sự sáng tạo, hiệu quả, sự vượt trội trong cung cấp dịch vụ, tiện ích và bảo vệ môi trường.

Khẳng định thương hiệu bất động sản số một Việt Nam

Vinhomes khẳng định thương hiệu BĐS số một Việt Nam
Vinhomes khẳng định thương hiệu BĐS số một Việt Nam

Nhận định sau lễ trao giải, ông Stuart Shield - Tổng Giám đốc điều hành International Property Media chia sẻ: “Xin chúc mừng Vingroup cho kết quả thật ngoạn mục tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương năm nay, chúng tôi mong rằng Vingroup – đại diện Việt Nam sẽ tiếp tục làm tốt hơn ở giải khu vực và quốc tế, đưa các công trình của đất nước các bạn đến với thế giới.”

Thành quả trên không chỉ ghi nhận nỗ lực và sáng tạo không ngừng của Vinhomes - Chủ đầu tư dự án Vinhomes Đại Mỗ; khẳng định uy tín, vị thế số một của Vinhomes trên thị trường bất động sản trong nước, nâng cao vị thế, góp phần đưa các thương hiệu bất động sản Việt Nam hội nhập thế giới, xứng tầm đại diện cho đất nước Việt Nam năng động trong hiện tại và tràn đầy tiềm năng phát triển trong tương lai.

Trên đây là một số thông tin tham khảo để Quý khách hàng hiểu rõ hơn về dự án chung cư Vinhomes Đại Mỗ chuẩn bị ra mắt sắp tới. Quý khách hàng quan tâm về dự án có thể liên hệ trực tiếp với các Chuyên gia tư vấn để biết thêm chi tiết.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888