CỬA HÀNG PIZZA HUT TẠI VINHOMES ĐẠI MỖ

CỬA HÀNG PIZZA HUT TẠI VINHOMES ĐẠI MỖ

Đây là cửa hàng đồ ăn nhanh nằm trong chuỗi nhà hàng thuộc khu vực ẩm thực tại Vinhomes Đại Mỗ, Pizza Hut hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các thực khách và cư dân nơi đây thưởng thức các món pizza mang phong cách riêng biệt, độc đáo.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1958, hai anh em Dan và Frank Carney bắt đầu kinh doanh cửa hàng Pizza hut đầu tiên trên thế giới với một cửa hàng nhỏ được thuê với số tiền ít ỏi khoảng 400$.

Thương hiệu bánh Pizza


Cửa hàng này chỉ khá đơn sơ với 25 chỗ ngồi và bảng hiệu thì chỉ đủ chỗ cho 09 chữ cái. Anh em nhà Carney đều muốn phải có chữ Pizza trong tên cửa hàng của mình, mà như vậy thì chỉ còn đủ chỗ cho ba chữ cái nữa. Điều thú vị hơn cả là lúc đó cửa hàng của họ nhìn rất giống một túp lều (Hut). Chính vì vậy mà họ quyết định đặt tên cho cửa hàng là Pizza Hut.

THƯƠNG HIỆU PIZZA HUT HIỆN NAY

Hiện nay, Pizza Hut là một công ty con của Tập đoàn Yum! – Tập đoàn kinh doanh các chuỗi nhà hàng lớn nhất trên thế giới. Hiện tại, Tập đoàn này đã có hơn 6.000 nhà hàng Pizza Hut tại lãnh thổ Hoa Kỳ, và hơn 6.000 địa điểm khác ở các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới.
Trong năm 2014 vừa qua, thương hiệu Pizza Hut còn được nằm trong top 100 thương hiệu có sự hoạt động tốt nhất thế giới do khách hàng bình chọn.

PIZZA HUT VINHOMES ĐẠI MỖ

Đặt yêu cầu về an toàn thực phẩm là nguyên tắc hàng đầu, cửa hàng Pizza Hut Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ cam kết với khách hàng tất cả các sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm phục vụ khách hàng.

Hệ thống cửa hàng


Được làm từ những nguyên liệu ngon nhất theo tiêu chuẩn và công nghệ của tập đoàn YUM của Mỹ
Sản phẩm với giá trị dinh dưỡng cao, đa dạng, phong phú luôn luôn thay đổi thực đơn, phù hợp cho mọi lứa tuổi
Nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ.
- Hệ thống nhà hàng Pizza Hut Vinhomes Đại Mỗ luôn được kiểm tra theo tiêu chuẩn nội bộ với hơn 2000 chỉ tiêu nhằm đảm bảo chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Là sản phẩm Pizza đầu tiên tại nước ta được công bố tiêu chuẩn chất lượng tại Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế Việt Nam.
- Thương hiệu pizza độc quyền, nổi tiếng trên khắp thế giới.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888