PHÒNG CHỮA BỆNH TẠI YOGA VINHOMES ĐẠI MỖ

PHÒNG CHỮA BỆNH TẠI YOGA VINHOMES ĐẠI MỖ

Hãy cùng tìm hiểu những tác dụng tuyệt vời của việc luyện tập yoga tại trung tâm Yoga Vinhomes Đại Mỗ để có thể tăng cường sức khỏe cũng như kéo dài tuổi thanh xuân của bạn một cách tự nhiên và khoa học nhất nhé.

CÙNG YOGA VINHOMES ĐẠI MỖ TÌM HIỂU YOGA LÀ GÌ

Từ Yoga hiều theo nguồn gốc chữ Phạn là “kết hợp”, kết hợp giữa thể xác và tinh thần, giữa con người với vũ trụ, kết hợp giữa Bản ngã cá nhân, ý thức cá nhân với ý thức Vũ trụ, kết hợp giữa cái hữu hình với cái vô hình, giữa cái hữu hạn với cái vô hạn,…
Có thể nói một cách vắn tắt thì yoga là một phương pháp rèn luyện, qua đó con người có thể ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh tật và tăng cường sức khoẻ. Đồng thời qua đó, con người có thể phát triển trí tuệ lên cao không ngừng, đạt tới sự hiểu biết bản thân, hiểu biết xã hội rất sâu và con người sẽ trở nên hạnh phúc,…

Yoga tốt cho sức khỏe


Theo quan điểm của yoga thì bệnh tật, những rối loạn của cơ thể con người là kết quả của những thiếu sót lối sống, những thói quen xấu, thiếu những kiến thức đúng đắn về nếp sống cá nhân, chế độ ăn uống không phù hợp,…. Do mất cân bằng nội tại bên trong nên một số chức năng của cơ thể chúng ta sẽ bị giảm sút nhanh hoặc một cách từ từ. Cho nên mỗi người cần phải tự điều chỉnh để cơ thể trở lại cân bằng.
Đến với Yoga Vinhomes Tây Mỗ, các chuyên gia về Yoga tại đây sẽ chỉ vạch ra cho bạn con đường để chữa bệnh và họ là những người cố vấn tận tình và trách nhiệm nhất giúp đỡ bạn các kiến thức về Yoga.

QUÁ TRÌNH CHỮA BỆNH BẰNG TẠI TRUNG TÂM YOGA VINHOMES ĐẠI MỖ

Quá trình điều trị bệnh tật bằng Yoga Vinhomes Đại Mỗ phải điều chỉnh cả 3 vấn đề:
1.    Chế độ ăn uống hợp lý
2.    Tập luyện các tư thế - Asana thích hợp riêng từng người
3.    Tập ngồi thiền, thở và có các kiến thức đúng đắn về những vấn đề có liên quan đến cuộc sống cá nhân tốt cho bản thân.
Trên thực tế, tuỳ theo tình trạng bệnh và cơ thể của mỗi người mà phương pháp luyện tập ở mỗi người khác nhau. Đa số trường hợp, bạn chỉ cần tập luyện một số tư thế là đủ để chữa bệnh. Một số bệnh khác, cần tập luyện Asana và kết hợp với tập thở, tập trung tư tưởng ở trạng thái thiền sẽ đem lại những hiệu quả chữa bệnh cao hơn.

Quá trình tập luyện


Người tập Yoga cần phải căn cứ bệnh tình và thể lực của mình mà thực hiện các bài tập Asana cho đúng. Theo giáo viên hướng dẫn tại Yoga Vinhomes Tây Mỗ, người áp dụng đúng các phương pháp thì sẽ cảm thấy khoẻ lên, bệnh tình thuyên giảm rõ rệt. Do đó bạn phải luôn chú ý tới tính cá thể, tính phù hợp để quá trình tập luyện có hiệu quả cao hơn tránh được những phản ứng tiêu cực có thể xảy ra trong quá trình luyện tập.


1 nhận xét:

0367.05.8888