TIỆN ÍCH CHUNG CƯ VINHOMES ĐẠI MỖ

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ VINHOMES ĐẠI MỖ

Theo thiết kế của khu chức năng đô thị Vinhomes Đại Mỗ thì chung cư Vinhomse Đại Mỗ nằm ngay giữa khu trung tâm dịch vụ tiện ích phục vụ cho toàn bộ khu đô thị.

PHỤC VỤ TIỆN ÍCH CAO CẤP NGAY CẠNH NHÀ

Nếu khu đô thị là một thành phố thu nhỏ thì chung cư Vinhomes Đại Mỗ được coi là trái tim thành phố, được bao bọc xung quanh bởi các dịch vụ tiện ích, các căn hộ liền kề và biệt thự. Đây chính là nơi phục vụ bạn những tiện ích cao cấp ngay cạnh căn hộ mình đang sống.
Cư dân sinh sống tại chung cư Vinhomse Đại Mỗ sẽ được hưởng toàn bộ những tiện ích cao cấp từ khu đô thị này như: Công viên cây xanh, hồ điều hòa, Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp, Hệ thống các trường liên cấp, phòng khám chữa bệnh, khu vui chơi giải trí, bể bơi, khu phố mua sắm – dịch vụ,….

Vinhomes Đại Mỗ

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Với thương hiệu về đẳng cấp đã được khẳng định từ lâu, Chủ đầu tư dự án Vinhomes Đại Mỗ - Vingroup sẽ đem đến cho cư dân những tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao trên thế giới nhằm ngày một nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Tiện ích đẳng cấp

Các nhãn hiện, thương hiệu, doanh nghiệp dịch vụ,… hoạt động kinh doanh tại dự án Vinhomes Đại Mỗ sẽ phải qua một khâu kiểm duyệt gắt gao trước khi hoạt động phục vụ cư dân. Điều này đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân một cách tốt nhất.

(Thông tin về Dự án Vinhomse Đại Mỗ mang tính chất tham khảo, không phải thông tin chính thức được đưa ra từ Chủ đầu tư Vingroup). Quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi để biết thêm chi tiết của dự án chung cư Vinhomse Đại Mỗ.)


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888