TRƯỜNG MẦM NON ĐẲNG CẤP TẠI CHUNG CƯ VINHOMES ĐẠI MỖ

TRƯỜNG MẦM NON ĐẲNG CẤP TẠI CHUNG CƯ VINHOMES ĐẠI MỖ

Từ 3 đến 6 tuổi là những giai đoạn kỳ diệu tạo cho sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt của trẻ. Trong giai đoạn này, trẻ nhỏ sẽ có sự tò mò và khả năng ghi nhớ thông tin một cách cao nhất. Lựa chọn môi trường học tốt luôn là điều lo lắng đối với các bậc phụ huynh. Đến với Trường mầm non tại chung cư Vinhomes Đại Mỗ với những tiêu chuẩn về chăm sóc toàn diện cho trẻ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm gửi con em mình học tập tại đây.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG MẦN NON VINHOMES ĐẠI MỖ

Trường mầm non Vinhomes Đại Mỗ là ngôi trường tiên phong trong xây dựng mô hình trường mầm non theo tiêu chuẩn Quốc tế ở Việt Nam. Cùng với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, trường mầm non đã mở lần lượt các chi nhánh tại khắp khu vực Hà Nội và đem đến cho hàng trăm trẻ nhỏ một môi trường học tập và vui chơi thực thụ.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC KHOA HỌC

Trường mầm non Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ theo đuổi phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới.
Quá trình học tập chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có của trẻ, không áp đặt cho trẻ, chỉ quan sát đưa ra những gợi ý và hỗ trợ khả năng tự phát triển tư duy trẻ nhỏ. Bản thân trẻ nhỏ sinh ra vốn đã có khả năng tự học hỏi, nếu chúng ta áp đặt, định hướng,… nhiều quá sẽ khiến trẻ nhỏ mất khi khả năng tư duy vốn có của mình. Điều quan trọng là cần tạo môi trường, không gian cho trẻ nhỏ tự trải nghiệm, khám phá phát huy khả năng tự học của bản thân.

Trường học với đội ngũ giáo viên tâm huyết


Tại trường mầm non Vinhomes Tây Mỗ, sự phát triển của trẻ sẽ được tối đa hóa thông qua quá trình học tập một cách khoa học. Các giáo viên tại đây sẽ hướng dẫn cho trẻ từ bước một tất cả các hoạt động đã được chuẩn bị giúp trẻ nhỏ tự xây dựng những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống. Các cháu sẽ được phát triển bản thân thông qua các hoạt động tập thể hấp dẫn, cảm nhận của trẻ sẽ thông qua các giác quan và nó giúp khuyến khích trẻ nhỏ khám phá thế giới.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẬN TÂM HIỂU BIẾT VỀ CHĂM SÓC TRẺ

Các giảng viên tại trường mầm non Vinhomes Tây Mỗ là những giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, với kinh nghiệm đã từng làm việc trong môi trường Quốc tế uy tín. Giáo viên có khả năng tiếng Anh tốt,  biết sử dụng các thiết bị giảng dạy hiện đại.
Giáo viên phải hiểu rõ tâm lý, các giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ, thấu hiểu về thế giới của trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ tốt, làm việc với tác phong chuyên nghiệp, sự nhiệt huyết và cả tư duy sáng tạo trong quá trình giảng dạy và giao tiếp với trẻ nhỏ.
Bản thân các giáo viên phải luôn nỗ lực học hỏi liên tục. Trường sẽ thường xuyên cử các giao viên học tập những phương pháp mới, cung cấp thêm kiến thức bổ ích cho quá trình dạy và chăm sóc trẻ tại đây. Cung cấp thông tin chính xác, cần thiết và kịp thời cho phụ huynh trong từng giai đoạn của trẻ nhỏ.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888