VỊ TRÍ CHUNG CƯ VINHOMES ĐẠI MỖ

VỊ TRÍ CHUNG CƯ VINHOMES ĐẠI MỖ

Là một trong những dự án được đầu tư lớn từ phía Vinhomes nằm ngày trên đường 70, khu chức năng đô thị Vinhomes Đại Mỗ sở hữu vị trí đẹp, thuận tiện cho đi lại, liên kết giữa các vùng trong khu vực.

VỊ TRÍ TRUNG TÂM KHU ĐÔ THỊ

Vị trí Chung cư Vinhomes Đại Mỗ nằm trên trục đường 70
Vị trí Chung cư Vinhomes Đại Mỗ nằm trên trục đường 70
Chung cư Vinhomes Đại Mỗ nằm ngay khu vực trung tâm của khu chức năng đô thị Vinhomes Đại Mỗ. Đây là vị trí đẹp nhất dự án bởi nó được bao quanh các khu dịch vụ thương mại, các khu nhà chức năng rất thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân khi có nhu cầu.

Với vị trí này, cư dân sinh sống tại Vinhomes Đại Mỗ có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi khác trong nội khu đô thị.

LIÊN KẾ KHU VỰC THUẬN TIỆN

Vinhomes Đại Mỗ liên kết các vùng thuận tiện
Vinhomes Đại Mỗ liên kết các vùng thuận tiện
Không gian quy hoạch kiến trúc cảnh quan khu quy hoạch của Vinhomes Đại Mỗ trên cơ sở duy trì, chỉnh trang 2 khu dân cư hiện trạng, đảm bảo kết nối không gian theo hướng trục Đông Bắc - Tây Nam kết nối khu vực đường vành đai 3,5 - hồ công viên - đường 70 với vành đai xanh thông qua giải pháp tổ chức 2 trục giao thông chính có mặt cắt ngang khoảng 40m và trục trung tâm có mặt cắt ngang khoảng 21,5m kết hợp các không gian mở, công viên cây xanh.

Công trình Vinhomes Đại Mỗ tạo lập điểm nhấn đô thị là cụm các công trình nhà ở xã hội cao 22 tầng kết nối với các công trình công cộng, trường học, nhà trẻ bố trí dọc tuyến trục đường trung tâm trong lõi quy hoạch, kết hợp với khu dân cư hiện trạng tạo bố cục không gian thống nhất hài hòa.

Bài viết mang tính chất tham khảo thông tin, hiện tại đơn vị Chủ đầu tư dự án chung cư Vinhomse Đại Mỗ - Vinhomes chưa công bố những con số cụ thể về dự án, tuy nhiên qua bài viết Quý vị có thể có sự hình dung tổng quát về vị trí của dự án, những ưu điểm vượt trội chỉ có ở Vinhomse Đại Mỗ.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888