Giới thiệu về chủ đầu tư Vinhomes Sportia Tây Mỗ

Giới thiệu về chủ đầu tư Vinhomes Sportia Tây Mỗ

Là đại đô thị đẳng cấp Singapore, Vinhomes Sportia Tây Mỗ nhanh chóng trở thành sản phẩm nổi bật trên thị trường bất động sản Thủ đô. Được phát triển bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín – Vingroup, đó chính là một trong những lý do tạo nên sức hút bất tận của dự án.

>> Cập nhật: Giới thiệu về chủ đầu tư Vinhomes Smart City năm 2019

Vingroup - Thương hiệu bất động sản uy tín

Hãy cùng vinhomesdaimo.com tìm hiểu những thông tin chi tiết về tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư của dự án Vinhomes Tây Mỗ - Đại Mỗ ngay trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về VINGROUP


- Lịch sử hình thành

Vingroup tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina vào năm 1993 chuyên sản xuất các mặt hàng đồ ăn nhanh và mì gói. Trở về Việt Nam vào đầu những năm 2000, Technocom đầu tư vào hai lĩnh vực chính là bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng với hai thương hiệu ban đầu là Vincom và Vinpearl. Năm 2012, sau khi sáp nhật Vincom và Vinpearl hoạt động chính thức với tên gọi là tập đoàn VINGROUP.

- Lĩnh vực hoạt động

Là một Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu của Việt Nam, Vingroup đang tập trung phát triển các lĩnh vực cốt lõi bao gồm: bất động sản, du lịch, công nghệ, y tế, giáo dục, nông nghiệp, bán lẻ, công nghiệm nặng. Ở mỗi một lĩnh vực tham gia, Vingroup đều đạt được cho mình nhiều thành tựu với những sản phẩm chất lượng cao, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

- Tầm nhìn

Với những gì đã và đang thực hiện cùng những chiến lược, dự án sẽ được triển khai trong tương lai, Vingroup phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, là thương hiệu uy tín và vị thế không chỉ trong nước mà còn cả trên đấu trường quốc tế.

Tập đoàn VINGROUP - top chủ đầu tư uy tín trong nhiều năm
Vingroup - Top 10 chủ đầu tư uy tín trong nhiều năm liên tiếp

Những sản phẩm chất lượng và dịch vụ đẳng cấp của mình, Vingroup mong muốn góp phần nâng tầm chất lượng sống cho người Việt cũng như nâng cao vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

- Giá trị cốt lõi

Tập đoàn Vingroup được phát triển dựa trên các giá trị cốt lõi “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân”

- Thương hiệu đang phát triển

Mục tiêu trở thành Tập đoàn đa kinh tế, bởi vậy mà Vingroup phát triển với nhiều thương hiệu trên đa lĩnh vực như: Vinhomes – Bất động sản, Vinpearl – Bất động sản nghỉ dưỡng, Vinschool – Giáo dục, Vinmart – Hệ thống bán lẻ, Vinmec – Y tế, Vinfast – công nghiệp ô tô,…

- Một số sản phẩm của Vinhomes

Các sản phẩm bất động sản Vinhomes được phát triển trải dài trên các tỉnh thành từ Bắc và Nam với ưu điểm chung là sản phẩm chất lượng cao, tiện ích đồng bộ, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, an ninh đảm bảo, môi trường sống xanh an lành,… kiến tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, không gian sống thực hiện đại và đẳng cấp.
Landmark 81 - Toà nhà cao nhất Việt Nam do người Việt xây dựng
Vinhomes Landmark 81 - Toà nhà cao nhất Việt Nam do người Việt xây dựng (Vingroup)

Một số sản phẩm tiêu biểu của Vinhomes: Vinhomes Metropolis, Time City, Royal City, Vinhomes Skylake, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Central Park, Vinhomes Thăng Long,…

Vinhomes Sportia – Đô thị đẳng cấp Singapore của người Việt 

Là một trong những sản phẩm chiến lược của Vingroup trong năm 2019 được triển khai ngay cửa ngõ phía Tây Hà Nội, dự án Vinhomes Sportia là quần thể đô thị quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam quy mô lên đến hơn 280ha quy hoạch đồng bộ dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn Singapore cung cấp cho thị trường hàng chục nghìn căn hộ có đa dạng diện tích, chất lượng, giá cả phù hợp với các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau từ trung cấp đến giới tinh hoa nghệ thuật.
Vinhomes Sportia Tây Mỗ - Đô thị đẳng cấp Quốc tế tiêu chuẩn Singapore
Đô thị Quốc tế, đẳng cấp Singapore

Sở hữu vị trí đắc địa ngay gần ngay khu trung tâm Thủ Đô, Vinhomes Đại Mỗ góp phần kiến tạo nên những căn hộ hiện đại, sang trọng đồng bộ cùng những dịch vụ & tiện ích khép kín mang đến cuộc sống chất lượng, đẳng cấp với những trải nghiệm tuyệt vời tại một thành phố trẻ năng động, thể thao chưa từng có.

Triển khai bởi chủ đầu tư uy tín có tiềm lực vốn vững chắc và kinh nghiệm nhiều năm trong triển khai nhiều công trình có quy mô lớn nhỏ, bởi vậy Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chất lượng cũng như tiềm năng phát triển của dự án Vinhomes Sportia trong tương lai.
BTV Phương Trang
www.vinhomesdaimo.com 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888