Mặt bằng căn hộ Vinhomes Sportia Tây Mỗ - Đại Mỗ

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Sportia Tây Mỗ - Đại Mỗ

Quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích rộng hơn 280ha, Vinhomes Sportia Tây Mỗ được tư vấn thiết kế bởi đơn vị hàng đầu Thế giới EDSA, đồng bộ với những đại tiện ích tầm cỡ theo tiêu chuẩn Singapore sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.


Quy hoạch tổng thể của khu đô thị Vinhomes Sportia


QUY HOẠCH TỔNG THỂ VINHOMES SPORTIA


Khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ có tổng quy mô rộng 280ha, được VINGROUP phát triển với các dòng sản phẩm chính bao gồm: hệ thống trường học tiêu chuẩn, trung tâm thương mại mua sắm, khu nhà ở thấp tầng shophouse và căn hộ cao tầng.

Đặc biệt, khu căn hộ tầng chung cư Vinhomes Sportia hội tụ đầy đủ mọi tiêu chuẩn để phát triển 3 loại hình sản phẩm của Vinhomes hiện nay:

1. VINHOMES SAPPHIRE TÂY MỖ - ĐẠI MỖ: 


Được thiết kế mang phong cách hiện đại, hướng đến nhóm khách hàng giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ và xu hướng ưa chuộng những giải pháp thông minh, linh hoạt trong cuộc sống.

Vinhomes Sapphire là sản phẩm đầu tiên được chào bán ra thị trường, có tên gọi ban đầu là Vincity sau đó được đổi tên thành Vinhomes Sapphire triển khai tại 2 khu The Hero và The Victory. 

  • Số toà căn hộ: 9 toà
  • Chiều cao trung bình: 29 - 35 tầng
  • Diện tích căn hộ: 28m2 - 76m2
  • Bố trí căn hộ: Studio, Căn 1PN + 1, căn 2PN +1WC, căn 2PN + 2WC và căn 3PN.
Quy hoạch khu The Hero Vinhomes Sportia Tây Mỗ


MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH VINHOMES SAPPHIRE 


Mặt bằng điển hình toà H01 Vinhomes Sapphire Tây Mỗ
Toà H01

Mặt bằng điển hình toà H02 chung cư Vinhomes Sapphire
Toà H02

Mặt bằng điển hình H02 dự án Vinhomes Sapphire
Toà H03

Mặt bằng điển hình toà H08 Vinhomes Tây Mỗ
Toà H08
2. VINHOMES RUBY ĐẠI MỖ - TÂY MỖ


Là dòng sản phẩm cao cấp hơn được đồng bộ đầy đủ mọi dịch vụ & tiện ích đẳng cấp như các khu đô thị Times City, Royal City,... Vinhomes Ruby Tây Mỗ hướng đến nhóm đối tượng khách hàng gia đình, văn minh muốn trải nghiệm sự đẳng cấp, hiện đại.

=> Thông tin chi tiết về phân khu này chưa có chính thức, chúng tôi sẽ cập nhật ngay sau khi có thông tin!!!

Phối cảnh dự án Vinhomes Ruby

3. VINHOMES DIAMOND TÂY MỖ

Thuộc nhóm sản phẩm cao cấp nhất của hệ thống Vinhomes, dự án Vinhomes Diamond sẽ được quy hoạch & thiết kế tương tự như các khu: Vinhomes Golden River, Vinhomes Riverside,... đồng bộ những tiện ích và dịch vụ hạng sang phục vụ nhóm đối tượng khách hàng giới tinh hoa.

Không chỉ ấn tượng nhờ quy hoạch đồng bộ với lối thiết kế hiện đại, Vinhomes Tây Mỗ - Đại Mỗ là công trình được kỳ vọng sẽ trở thành một đại đô thị đẳng cấp nhất hàng đầu tại Hà Nội. Nơi hội tụ những tinh hoa để có thể kiến tạo những chuẩn mực sống mới dành cho cộng đồng cư dân văn minh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888