Vingroup khai tử "Vincity" quy hoạch lại sản phẩm của Vinhomes Smart City

Vingroup khai tử "Vincity" quy hoạch lại sản phẩm của Vinhomes Smart City

Ngày 20/03/2019, công ty cổ phần tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố lại quy hoạch lại các dòng sản phẩm của Vinhomes Smart City (Tên gọi cũ: Vincity Sportia), với mong muốn đẩy mạnh phát triển các đô thị mang tầm quốc tế, không ngừng nâng tầm chất lượng sống cho người dân Việt Nam.


Vinhomes - Thương hiệu bất động sản cao cấp Quốc tế 


Vinhomes là thương hiệu bất động sản trung và cao cấp của Vingroup được phát triển theo mô hình của quốc tế, đáp ứng mọi tiêu chí về tiêu chuẩn sống tương đương với các nước đang phát triển, giải quyết vấn đề về nhà ở dành cho nhóm đối tượng khách hàng trung và cao cấp.


Vingroup công bố quy hoạch tổng thể của Vinhomes Sportia

Với quy mô và hạ tầng được đồng bộ theo tiêu chuẩn của Singapore, Vincity Tây có đủ điều kiện để chuyển đổi thành một đại khu đô thị của Vinhomes. Theo đó, dự án sẽ chính thức được đổi tên thành Vinhomes Smart City Tây Mỗ - Đại Mỗ, và sẽ là đô thị duy nhất hiện nay có đầy đủ 3 dòng sản phẩm đẳng cấp của Vinhomes bao gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond.

  • Vinhomes Sapphire thuộc phân khúc nhà ở hiện đại chất lượng tương đương Vinhomes có diện tích, giá bán thấp hơn so với các sản phẩm khác, hướng đến nhóm khách hàng giới trẻ ưa thích công nghệ, sự năng động và có xu hướng lựa chọn các giải pháp nhà ở thông minh. 
  • Vinhomes Ruby thuộc phân khúc nhà ở cao cấp hơn, hướng đến nhóm khách hàng là gia đình văn minh & hiện đại, thích sự đẳng cấp và tiện nghi, với đầy đủ tiện ích. Dòng căn hộ này sẽ có tiêu chuẩn bàn giao, xây dựng cao cấp chất lượng tương đương như các đô thị: Times City, Royal City, Vinhomes Mễ Trì,...
  • Vinhomes Diamond là phân khúc nhà ở cao cấp nhất của Vinhomes hội tụ đầy đủ những tiện ích cao cấp với những căn hộ đẳng cấp hướng đến nhóm khách hàng tinh hoa. Một số sản phẩm của Vinhomes Diamond sẽ tương đương như: Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes The Harmony....

Tin vui cho khách hàng đã sở hữu căn hộ Vincity 


Sự thay đổi này sẽ mang lại lợi ích lớn cho những khách hàng đã sở hữu căn hộ của Vincity, vì khi chuyển sang thương hiệu Vinhomes giá trị sản phẩm sẽ tăng lên, kèm theo chất lượng & dịch vụ tiện nghi lớn hơn những gì mong đợi.


Tin vui dành cho những khách hàng đã mua căn hộ Vinhomes Tây Mỗ

Với việc định vị lại các dòng sản phẩm tại Vinhomes Tây Mỗ, Vingroup kỳ vọng sẽ phát triển một khu đô thị quốc tế, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt. Nơi đây sẽ là lựa chọn an cư hoàn hảo, cuộc sống đáng mơ ước mà nhiều người đang mong muốn sở hữu.
Minh Khang 
Theo vinhomesdaimo.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888