Conteccons tổng thầu xây dựng của dự án Vinhomes Sportia Tây Mỗ

Conteccons tổng thầu xây dựng của dự án Vinhomes Sportia Tây Mỗ

Là một dự án chiến lược của Vingroup năm 2019, không quá khó để nhận ra những tên tuổi lớn đồng hành cùng Vinhomes Sportia. Một trong số đó không thể không nhắc tới Coteccons – đơn vị tổng thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Conteccons tổng thầu thi công dự án Vinhomes Land Mark 81

Giới thiệu về Coteccons Group

- Lịch sử hình thành

Coteccons được thành lập vào năm 2004 với tên gọi đầy đủ là công ty CP Xây dựng Coteccons sau khi được cổ phần hóa từ Tổng công ty Fico. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay Coteccons đã trở thành một trong những đơn vị thi công uy tín hàng đầu Việt Nam với tổng số vốn điều lệ lên tới 783.5 tỷ đồng.

- Lĩnh vực hoạt động

Tổng thầu Coteccons hoạt động trên nhiều lĩnh vực, hướng tới một công ty đa ngành nghề bao gồm: xây dựng các công trình hạ tầng và công trình dân dụng, tư vấn thiết kế kiến trúc, xuất nhập khẩu công nghiệp nặn, sản xuất vật liệu xây dựng, lắp đặt hệ thống xây dựng, lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh, tư vấn đầu tư, sản xuất bê tông và các sản phẩm xi măng, sản xuất và khai thác mỏ,…

- Tầm nhìn và sứ mệnh 

Công ty CP Xây dựng Coteccons lấy uy tín làm thước đo giá trị thương hiệu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm công trình chất lượng cao, đạt yêu cầu về cả kỹ thuật, tính thẩm mỹ với định hướng trở thành tập đoàn xây dựng đẳng cấp quốc tế và là một trong những doanh nghiệp kinh tế tiêu biểu của Việt Nam ở thế kỷ 21.

Những công trình để lại dấu ấn của Conteccons


- Giá trị cốt lõi

Khẳng định vị thế của mình qua từng sản phẩm, Conteccons phát triển dựa trên giá trị cốt lõi “ Minh bạch – Sáng tạo – Cam kết – Tận tâm – Hợp tác”.

- Nguồn lực phát triển

Conteccons tự hào có được đội ngũ điều hành, quản lý có tầm nhìn và chiến lược đúng đắn, hệ thống kỹ sư, kiến trúc sư và chuyên gia nước ngoài có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn. Với phương châm làm việc không ngừng học tập, sáng tạo đã giúp cho Công ty ngày càng có những bước tiến vượt bậc trong chặng đường của mình

- Hoạt động xã hội

Không chỉ chú trọng phát triển kinh tế, Công ty Coteccons còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội như tài trợ khuyến học, xây nhà tình thương, ủng hộ đồng bào khó khăn,… góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam cũng như gìn giữ và phát huy những tinh thần, truyền thống giàu đẹp của dân tộc.

- Một số dự án tiêu biểu của Coteccons:

Một số sản phẩm tiêu biểu mà Coteccons nhận thầu thi công như: The Landmark 81 (toà nhà cao nhất Việt Nam), Friendship Tower, Grandeur Palace, Vinhomes Skylake, Vinhomes Greenbay, Vinhomes Metropolis, Casino Hội An, Vinhomes Gardenia, D'Capitale Trần Duy Hưng…

Vinhomes Sportia – Đại đô thị đẳng cấp thi công bởi Coteccons


Là đơn vị hợp tác thi công với Vinhomes qua nhiều dự án, với kinh nghiệm cùng năng lực được đánh giá cao của mình, Conteccons trở thành đơn vị thầu xây dựng dự án Vinhomes Sportia với diện tích 280ha quy mô 58 tòa tháp cao tầng.

Đại công trường Vinhomes Sportia Tây Mỗ - Đại Mỗ
Toàn cảnh đại công trường Vinhomes Sportia

Đại đô thị đẳng cấp Singapore, chung cư Vinhomes Sportia Đại Mỗ sở hữu vị trí đắc địa với tọa độ vàng ngay khu vực trung tâm phía Tây Thủ đô. Không chỉ sở hữu hệ thống giao thông linh hoạt cùng liên kết vùng hoàn hảo, dự án còn được biết đến với chuỗi tiện ích cực hấp dẫn, đặc biệt là tổ hợp công viên thể thao ngoài trời mang tới những trải nghiệm cuộc sống thực sự trọn vẹn nhất.

Được kiến tạo nên bởi nhà thầu “có tiếng” như Coteccons, quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng cũng như tiến độ của dư án. Với mức giá ưu đãi chỉ từ 1 tỷ đồng, Vinhomes Sportia Tây Mỗ là căn hộ mà mọi gia đình Việt đều đáng sở hữu trong thời gian sắp tới này.
Giang Thanh 
Theo vinhomesdaimo.com 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888