HỒ SƠ PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ CỦA DỰ ÁN VINHOMES TÂY MỖ

HỒ SƠ PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ CỦA DỰ ÁN VINHOMES TÂY MỖ

Luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, các dự án của Vinhomes đều thể hiện được cái tâm Chủ đầu tư VINGROUP. Ngoài vị trí, thiết kế, giá bán,… thì hồ sơ pháp lý đầy đủ minh bạch chính là yếu tố “vàng” mang đến sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng cùng dự án Vinhomes Tây Mỗ.

GIẤY TỜ PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY


Là đơn vị chủ đầu tư hơn 20 năm xây dựng và hoạt động trên lĩnh vực bất động sản và trở thành một trong top 10 những nhà phát triển bất động sản uy tín nhất hàng đầu Việt Nam hiện nay, hơn ai hết tập đoàn Vingroup hiểu rõ tuân thủ pháp lý chính là chuẩn mực bắt buộc các dự án phải tuân thủ để dự án không chỉ phát triển thuận lợi mà còn tạo niềm tin, sự an tâm dành cho khách hàng.
Pháp lý đầy đủ của dự án Vinhomes Smart City

Tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ đã được hoàn tất đầy đủ mọi hồ sơ giấy tờ pháp lý đủ điều kiện chào bán căn hộ ra thị trường bao gồm:
  • Giấy chứng nhận đầu tư, quyền sử dụng đất  
  • Giấy phép xây dựng dự án
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500
  • Giấy chứng nhận đủ điều kiện bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai
  • Văn bản thẩm duyệt PCCC
  • Văn bản cấp hạn mức bảo lãnh của ngân hàng
  • ....
Không chỉ thế, khách hàng mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City sẽ được hỗ trợ toàn tất các thủ tục mua bán đồng thời được cấp sổ hồng cho khách hàng ngay sau thời điểm bàn giao nhà theo quy định của nhà nước trong thời gian từ 3 - 6 tháng.

Vinhomes Smart City – Không gian sống chuẩn mực quốc tế


Tọa lạc vị trí “vàng” trên Đại lộ Thăng Long – ngay khu vực cửa ngõ giao thương của khu vực phía Tây, Vinhomes Đại Mỗ sở hữu hệ thống giao thông linh hoạt dễ dàng di chuyển, kết nối khu vực trung tâm và thừa hưởng toàn bộ hạ tầng tiện ích khu vực đã đồng bộ có sẵn tạo nên một cuộc sống đầy đủ và chất lượng nhất dành cho cư dân.

Khu nhà ở thấp tầng Vinhomes Smart City Tây Mỗ - Đại Mỗ

Hệ thống tiện ích đồng bộ khép kín là điểm vượt trội của đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Được xây dựng với công viên thể thao ngoài trời lớn nhất tại Việt Nam, đồng bộ hệ thống công nghệ thông minh của các khu đô thị hiện đại hàng đầu Thế giới mang đến một không gian sống năng đông để cư dân sống có những trải nghiệm tuyệt vời ngay trên chính căn hộ của KH sở hữu.

Ngoài ra, cư dân chung cư Vinhomes Tây Mỗ còn được tận hưởng hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng cao, bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm mua sắm, siêu thị bán lẻ, chuỗi nhà hàng và quán café sang trọng,… mang thương hiệu Vinhomes & Vincom tự tin nâng tầm chất lượng sống cho mọi gia đình Việt Nam.

>> Bạn nên xem ngay: Lịch mở bán căn hộ Vinhomes Smart City Đại Mỗ

Sở hữu pháp lý đầy đủ và minh bạch là điều đầu tiên mang đến sự an tâm và tin tưởng cho những cư dân tương lai. Với những lợi thế cùng tiềm năng sáng giá, Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ hứa hẹn sẽ là sản phẩm “bom tấn” tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường trong năm 2019.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888