Tưng bừng khai trương văn phòng bán hàng khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ

Tưng bừng khai trương văn phòng bán hàng khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ

Mới đây Tập đoàn Vingroup đã tổ chức khai trương văn phòng bán hàng cho dự án khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ - không gian sống đẳng cấp quy mô lớn hàng đầu trên thị trường.

Tại đây, các khách hàng có thể hiện thức hóa ước mơ trở thành cư dân của khu đô thị hàng đầu này một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Khai trương văn phòng bán hàng chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Khai trương văn phòng bán hàng Vinhomes Smart City


Được xem là một trong những hạng mục quan trọng của mỗi dự án, sau một thời gian xây dựng và hoàn thiện, đến nay Văn phòng bán hàng dự án Vinhomes Smart City đã được hoàn thiện và khai trương, đón chào đông đảo khách hàng quan tâm đến với dự án.

Nằm ngay cửa ngõ giao thương quan trọng phía Tây Thủ đô, Vinhomes Smart City là đại đô thị lớn với quy mô 200 ha được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng Singapore với nhiều ưu điểm vượt trội so với các dự án khác cùng thời điểm.

Sa bàn thực tế của dự án Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ

Trong dịp lễ khai trương, hàng trăm khách mời đã tới tham dự. Không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng mô hình chi tiết về dự án Vinhomes Tây Mỗ mà họ chờ đón mà còn là cơ hội để các khách hàng được lắng nghe tư vấn, giới thiệu từ đó có được những thông tin chính xác và chi tiết nhất về căn hộ tương lai của mình.

Với mong muốn mang đến một thành phố năng động hiện đại, bên cạnh những căn hộ cao cấp tiện nghi, Tập đoàn Vingroup còn chú trọng phát triển hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, hiện đại với những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời: công viên thể thao ngoài trời quy mô hàng đầu Đông Nam Á, trường học chất lượng cao, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, quảng trường,… hứa hẹn tạo nên một cuộc sống đích thực, nâng tầm chất lượng sống cho mọi gia đình Việt Nam.

Sảnh đón tiếp khách hàng dự án Vinhomes Smart City

Là thương hiệu phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Vingroup được đông đảo khách hàng tin tưởng và đồng hành. Các sản phẩm của Vingroup được biết tới với chất lượng cao cấp, hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu sống của các gia đình hiện đại. Không chỉ có bề dày kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao, Vingroup còn hợp tác với các thương hiệu, doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế để cùng nhau dựng xây và phát triển dự án, bởi thế mà các sản phẩm như Vinhomes Smart City luôn được đón nhận tích cực từ phía khách hàng.

Không chỉ là chốn an cư lạc nghiệp, Vinhomes Smart City còn là tiền đề để gia đình khách hàng nâng tầm chất lượng cuộc sống, đón đợi và tận hưởng những giá trị hiện đại, mới mẻ và tuyệt vời nhất của cuộc sống. Với những ưu điểm ấy, dự án tự tin sẽ chinh phục mọi khách hàng thông thái trong thời gian sắp tới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888