Khởi công đường đua F1, cư dân Vinhomes Smart City hưởng lợi lớn

Khởi công đường đua F1, cư dân Vinhomes Smart City hưởng lợi lớn

Mới đây đường đua công thức 1 đầu tiên của Việt Nam chính thức được khởi công tại khu vực quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tuyến đường đua với nhiều khúc cua độc đáo bao gồm 1 phần chạy qua dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cư dân tại nơi này.
Trực tiếp lễ khởi công đường F1 tại Hà Nội

Khởi công xây dựng đường đua F1 đầu tiên tại Hà Nội


Sáng ngày 20/3, đường đua F1 chính thức được khởi công dưới sự tổ chức của UBND thành phố Hà Nội cùng Công ty Việt Nam Grand Prix (Tập đoàn Vingroup), phối hợp với đơn vị thi công Formula 1 (F1).

Đường đua F1 được triển khai bao gồm đường đua cùng các khu chức năng, với tổng diện tích là 88ha. Với chiều dài một vòng đua là 5.565m với 22 góc cua, dự án bao gồm một phần của Khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình cùng một phần của các tuyến đường phố công cộng. Tuyến đường thi đấu dài với nhiều khúc cua độc đáo giúp các tay đua có thể thể hiện tối đa kỹ thuật của mình.

Đó chính là điểm nổi bật khác với các đường đua danh tiếng trên thế giới hiện nay, hứa hẹn sẽ mang đến những trận đua kinh điểm, thực sự mãn nhãn người xem.

>> Xem ngay: Giá bán căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Toàn cảnh đường đua công thức 1 cạnh Vinhomes Tây Mỗ

Bên cạnh đường đua là các công trình, hạng mục hỗ trợ như: trung tâm điều hành, đường thay lốp, khu vực điều khiển, khán đài di dộng cùng các khu vực tổ chức sự kiện chạy dọc suốt tuyến đường đua.

Dự án thi công đường đua F1 dự kiện sẽ được hoàn tất vào tháng 3/2020 để chuẩn bị cho giải đấu vào tháng 4, bởi vậy lễ khởi công đường đua F1 là dấu mốc quan trọng để dần tiến đến tổ chức giải đua xe công thức 1 tại Hà Nội trong năm này.

Cư dân Vinhomes Sportia hưởng lợi gì từ đường đua xe F1


Việc đăng cai tổ chức giải đua xe F1 không chỉ giúp cho hình ảnh của Việt Nam được quảng bá rộng rãi ra khắp thế giới mà đối với riêng cư dân Vinhomes Smart City, đó cũng chính là một lợi thế lớn.

Nhờ vị trí đắc địa có đường đua F1 chạy dọc qua, cư dân Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ có thể chiêm ngưỡng những màn đua xe đầy kịch tính từ tay lái của các tay đua F1 hàng đầu thế giới ngay trên căn hộ của mình hoặc nhanh chóng xuống đường cổ vũ giải đấu chỉ trong ít phút một cách thuận lợi nhất.

Cư dân Vinhomes Smart City xem đua xe công thức 1 ngay tại nhà

Không chỉ có vậy, đường đua F1 được khởi động khéo theo đó sẽ là nhiều dự án giải trí, mua sắm bên lề được phát triển khiến cho nơi đây ngày càng nhộn nhịp và sầm uất hơn bao giờ hết, mang đến tiềm năng gia tăng giá trị căn hộ chung cư Vinhomes Tây Mỗ trong tương lai.

Được biết đến là đại đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực phía Tây, Vinhomes S không chỉ mang đến những căn hộ cao cấp mà còn kiến tạo nên nhiều trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống tiện ích hấp dẫn của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888