Những điểm nổi bật sẽ có tại đô thị thông minh Vinhomes Smart City

Những điểm nổi bật sẽ có tại đô thị thông minh Vinhomes Smart City

Hướng tới trở thành Đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam, Vinhomes Smart City tích hợp đầy đủ những ưu điểm của mô hình nhà ở được ưa chuộng nhất trên Thế giới. 

Phối cảnh đô thị thông minh Vinhomes Smart City

Ứng dụng công nghệ trong quản lý tổ chức


Công nghệ 4.0 là công cụ để xây dựng các khu đô thị Vinhomes Smart City, biểu hiện rõ nét nhất ở trong quá trình quản lý tổ chức.

Hệ thống camera giám sát tiên tiến: Đây là một trong những yếu tố quan trọng để chủ nhân dễ dàng tham gia vào quá trình quản lý, theo dõi nơi ở của mình, tạo sự yên tâm trong quá trình sinh sống tại dự án. Camera thông minh có khả năng giám sát đa hướng trong không gian, mở rộng khu vực quan sát. Đồng thời, việc sử dụng hệ thống camera này còn đảm bảo quan sát tuyệt mật, đa chiều và nhận diện được từng người ra vào khu đô thị. Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về an ninh tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ.

Cảm biến xác định số xe trong bãi: Hầm để xe tại dự án Vinhomes Đại Mỗ được trang bị cảm biến để xác định số xe trong bãi, đồng thời liên kết các bãi xe trong khu vực để điều phối bãi đỗ, giao thông cũng như hỗ trợ bãi xe. Nhờ đó, khách hàng sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm chỗ đỗ xe của mình, giao thông khu đô thị cũng được phân luồng tốt hơn. Bên cạnh đó, bãi đỗ xe còn có đèn giao thông thông minh, vé không dùng tiền mặt, camera giao thông thông minh phát hiện sự cố.

Công nghệ áp dụng tại căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Thanh toán phí dịch vụ qua App: Cư dân sinh sống tại Vinhomes Smart City sẽ được sử dụng những tiện nghi hiện đại nhất, trong đó có việc thanh toán phí dịch vụ và mua sắm qua App. Tại dự án, quý khách có thể dễ dàng bắt gặp các điểm nạp tiền tự động của Vinmart, Vinpro để dễ dàng thanh toán khi mua sắm... Ứng dụng công nghệ này sẽ giúp quý khách hàng đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian trong sinh hoạt hàng ngày.

Môi trường thân thiện


Dự án khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ - Đại Mỗ sở hữu hệ thống Smart Enviroment - Môi trường thông minh. Hệ thống này có tác dụng: 
  • Cảnh báo về vật dụng vệ sinh, về ô nhiễm môi trường
  • Tái chế rác thải thành năng lượng sử dụng được
  • Đo tình trạng không khí
  • Cảnh báo các vấn đề về thời tiết
Hệ thống môi trường thông minh tại Vinhomes Smart City sẽ góp phần bảo vệ môi trường, giảm các khả năng nguy hại đối với sức khỏe, tạo nên một không gian sống lành mạnh, khỏe khoắn cho cư dân.

Hội tụ cộng đồng dân cư thông minh


Là Đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam, Vinhomes Smart City Đại Mỗ trở thành nơi an cư mơ ước của mọi khách hàng. Sở hữu hệ thống căn hộ thông minh với những chuỗi tiện ích hàng đầu, dự án chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa một cộng đồng thông minh giữa một quần thể hiện đại.

Dự án Vinhomes Smart City là nơi quy tụ của đông đảo trí thức và giới trẻ hiện đại. Đối tượng khách hàng này phù hợp với các căn hộ Smart Sapphire và Smart Ruby. Đây sẽ là không gian sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân văn minh, hiểu biết, dễ dàng bắt kịp với công nghệ và nhưng xu hướng mới.

Cư dân văn minh hiện đại của Vinhomes Tây Mỗ

Bên cạnh đó, Vinhomes Smart còn thu hút giới nhà giàu mua căn hộ để ở và đầu tư. Các căn Vinhomes Diamond sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho đối tượng khách hàng này. Khu đô thị thông minh phù hợp với những khách hàng giàu có. 

Đặc biệt, Đại đô thị thông minh Vinhomes cũng được cấp phép bán cho người nước ngoài. Các chuyên gia nước ngoài, cư dân các nước sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Vinhomes Smart City Tây Mỗ hoàn toàn có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đến từ các nước phát triển, mang đến nơi ở thông minh, hiện đại đẳng cấp Singapore. 

Với những ưu điểm vượt trội trên, khu đô thị Vinhomes Smart City hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu để trở thành đại đô thị thông mình đầu tiên tại Việt Nam. Dự án hứa hẹn sẽ còn đem lại nhiều bất ngờ hơn nữa dành cho cư dân tương lai.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888