Vingroup - Tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh vào các đô thị

Vingroup - Tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh vào các đô thị

Là tập đoàn kinh tế tư nhân vững mạnh hàng đầu của Việt Nam, Vingroup luôn khẳng định bằng vị trí tiên phong trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt trong thời gian tới đây, Vingroup hướng tới tiên phong pháp triển ứng dụng công nghệ vào các đô thị của mình.

Vingroup xây dựng đô thị thông minh tại Tây Mỗ

Thành lập viện nghiên cứu trí tuệ nhân tạo


Với mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam, Vingroup mới đây đã thành lập Viện nghiên cứu trí tuệ nhân tại AI – VinAI Research ( thuộc VinTech) đồng thời bổ nhiệm Viện trưởng là TS Bùi Hải Hưng – một trong những chuyên gia nghiên cứu AI hàng đầu thế giới.

TS. Bùi Hải Hưng trước khi gia nhập Vingroup từng giữ vai trò là chuyên gia nghiên cứu cấp cao tại Google DeepMind với gần 100 công trình nghiên cứu khoa học được công bố với hơn 10 bằng sáng chế về công nghệ được đánh giá cao tại Mỹ. 
Tiến sỹ Bùi Hải Hưng - Cựu nhân viên AI của Google
Tiến sỹ Bùi Hải Hưng - Cựu nhân viên AI của Google 

Viện AI là bước tiếp theo của Vingroup trong việc định hướng trở thành Tập đoàn công nghệ - công nghiệp – dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Tại đây, Viện sẽ nghiên cứu những vấn đề khoa học cơ bản trong AI mà cốt lõi là các thuật toán về học máy, học sâu cùng các ứng dụng công nghệ về giọng nói, hành vi tương tác,… hướng tới áp dụng công nghệ 4.0 để nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Vinhomes Tây Mỗ - Đại đô thị thông minh lần đầu xuất hiện


Mong muốn kiến tạo một không gian sống đẳng cấp dành cho người dân Thủ đô hội tụ đầy đủ mọi tiêu chí mang tới một cuộc sống chuẩn quốc tế, Tập đoàn Vingroup đã đầu tư xây dựng Đại đô thị thông minh – Vinhomes Smart City tại phường Tây Mỗ - Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đáp ứng đủ điều kiện về quy mô, hạ tầng giao thông đồng bộ, môi trường thân thiên ... Chung cư Vinhomes Smart City phát triển theo mô hình đại đô thị thông minh, năng động và đẳng cấp Singapore. Với đa dạng các sản phẩm với hàng chục nghìn căn hộ, hướng đến tất cả mọi đối tượng khách hàng, kiến tạo nên một không gian sống chất lượng nhất.

Cảnh quan xung quanh khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ

Không chỉ mang tới những căn hộ hiện đại, Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ còn chú trọng đầu tư hệ thống tiện ích đa dạng mới mẻ mang tới những trải nghiệm sống bất tận cho cư dân cùng với đó là áp dụng các công nghệ thông minh trong từng căn hộ cũng như toàn đô thị, mang tới sự an toàn, tiện lợi và tốt nhất dành cho những cư dân tương lai của mình.

Hội tụ những ưu điểm và tiềm năng phát triển sáng giá, dự án Vinhomes Tây Mỗ chính là sự lựa chọn an cư hoàn hảo mà mọi gia đình Việt đều đang tìm kiếm. Hãy tới đây và cùng gia đình thân yêu của mình sống trọn vẹn với những tiêu chuẩn đẳng cấp xứng tầm quốc tế.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888