Vinhomes Tây Mỗ - Ghi điểm khách hàng nhờ quy hoạch kiến trúc độc đáo

Vinhomes Tây Mỗ - Ghi điểm khách hàng nhờ quy hoạch kiến trúc độc đáo

Mang sứ mệnh "Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn", Vingroup ngày càng khẳng định vị thế vươn lên trở thành chủ đầu tư bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong 3 năm liên tiếp từ năm 2015 - 2018.

Vinhomes Smart City là "mảnh ghép" hoàn hảo trong lĩnh vực bất động sản của tập đoàn Vingroup được phát triển theo mô hình đại đô thị thông minh lần đầu tiên xuất hiện tại VN, mang lại cuộc sống "đẳng cấp riêng" cho người dân Thủ đô.

Quy hoạch đẳng cấp đến từ hướng đi khác biệt

Toạ lạc ngay cửa ngõ phía Tây Hà Nội, khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ - Đại Mỗ nghiên cứu phát triển trên khu đất rộng hơn 280ha được quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông, tiện ích, dịch vụ và không gian đồng bộ xứng tầm. Ứng dụng những công nghệ thông minh, hiện đại bậc nhất trên Thế giới, góp phần biến giấc mơ về một căn hộ đầy đủ tiện nghi của hàng chục nghìn người Việt.

Cổng chào dự án Vinhomes Smart City


Theo những thông tin ban đầu được Vingroup công bố khi quy hoạch lại toàn bộ các dòng sản phẩm của Vinhomes vào đầu tháng 3/2019. Theo đó, thành phố thông minh Vinhomes Tây Mỗ sẽ là nơi hội tụ 3 dòng sản phẩm chính đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của cư dân bao gồm: 
  • Vinhomes Sapphire - Sản phẩm hướng đến bộ phận giới trẻ, ưa thích công nghệ và có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh.
  • Vinhomes Ruby - Sản phẩm của đại đa số đối tượng khách hàng là các gia đình văn minh mong muốn trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp với đầy đủ dịch vụ tiện nghi.
  • Vinhomes Diamond - Dòng căn hộ cao cấp nhất của Vinhomes ứng dụng đầy đủ những công nghệ hiện đại nhất dành cho nhóm đối tượng khách hàng tinh hoa.
Sự thay đổi to lớn này của Vingroup đã nhận được đánh giá cao của khách hàng và các nhà đầu tư, bởi điều này sẽ giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống vươn đến một tầm cao mới. Đây không chỉ là một bước đi khác biệt bắt kịp xu hướng phát triển của Thế giới về công nghệ của Vingroup, mang đến cho người Việt một không gian sống mới, tiện ích mới, hoàn hảo và thời thượng hơn.

Vinhomes Smart City - Mảnh ghép hoàn hảo cho cuộc sống tiện nghi


Sống tại đây bạn và gia đình sẽ được tận hưởng một cuộc sống xứng tầm bắt kịp sự phát triển không ngừng của Thành phố được cụ thể hoá bằng một đại đô thị đông minh quy hoạch bài bản, đồng bộ đầy đủ tiện ích sống với điểm nhấn chính ứng dụng những cộng nghệ hiện đại 4.0 vào để phục vụ tối đa nhu cầu sống chất lượng của cư dân, cùng tiêu chuẩn quản lý & vận hành mang thương hiệu của Vinhomes. 

Đặc biệt, tại Vinhomes Smart City còn được đồng bộ đầy đủ hệ sinh thái của Vingroup bao gồm: trường học quốc tế (Vinschool), bệnh viện quốc tế (Vinmec), trung tâm thương mại (Vincom),... ngay trong nội khu dự án kiến tạo nên một cuộc sống đẳng cấp toàn diện biểu tượng mới phía Tây, niềm tự hào của người dân Thủ đô.

Hệ thống tiện ích khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ

Cùng với các lợi thế vượt trội về vị trí, quy hoạch và dịch vụ quản lý đẳng cấp, Vinhomes Smart City Đại Mỗ còn mang đến chính sách bán hàng hấp dẫn cho các chủ nhân tương lai để dễ dàng sở hữu căn hộ đáng mơ ước.

Cụ thể, khách hàng mua chung cư Vinhomes Tây Mỗ sẽ được vay ngân hàng lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến hết ngày 31/10/2020; chiết khấu hấp dẫn hấp dẫn dành cho khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có 100% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn trực tiếp từ Chủ đầu tư đang áp dụng cho khách đặt mua trong tháng 4/2019.
Nổi bật so các dự án đang chào bán trên thị trường hiện nay, Vinhomes Smart City là phiên bản nâng cấp đáp ứng đúng thị hiếu và chất lượng cuộc sống của người dân Hà Nội với mô hình thông minh lần đầu tiên xuất hiện hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sống khác biệt cho cộng đồng cư dân tinh hoa đẳng cấp.
Liên hệ tư vấn chi tiết và đặt lịch tham quan nhà mẫu:
Hotline: 0367.05.8888 Website: http://www.vinhomesdaimo.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888