Tiến độ xây dựng Vinhomes Smart City Tây Mỗ - Tháng 5/2019

Tiến độ xây dựng Vinhomes Smart City Tây Mỗ - Tháng 5/2019

Là đại đô thị thông minh tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Vinhomes Smart City với tốc độ thi công "thần tốc" đang dần hình thành để sẵn sàng chuẩn bị chào đón những cư dân trong tương lai gần.

Cập nhật tiến độ Vinhomes Smart City tháng 5/2019


Khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ được Tập đoàn Vingroup đầu tư triển khai xây dựng trên khu đất rộng 280ha mục tiêu hướng tới xây dựng một đại đô thị thông minh, đẳng cấp hội tụ những tiêu chuẩn chất lượng xứng tầm quốc tế.

Phát triển với quy mô 58 tòa căn hộ, chuỗi sản phẩm biệt thự, liền kề, nhà phố cùng hệ thống các dịch vụ tiện ích, công cộng với hạ tầng cảnh quan xanh,… dự án tự tin kiến tạo nên một chuẩn mực sống mới cho cư dân Thủ đô.

VIDEO CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN MỚI NHẤT T5/2019

Được triển khai xây dựng từ cuối năm 2018 bởi hai nhà thầu uy tín là Hòa Bình và Coteccons, đến nay sau nửa năm thi công, dự án Vinhomes Tây Mỗ đang dần hình thành đạt chuẩn tiến độ ban đầu đề ra.

Cụ thể, toà Sapphire ra mắt thị trường đầu tiên đã hoàn tất thi công móng và hầm, chuyển sang thi công các tầng nổi. Tòa trung tâm thương mại Vincom đã hoàn thiện phần nền, hiện đang đổ sàn tầng 3, với mặt bằng rộng lớn sẽ là nơi vui chơi, mua sắm, giải trí lý tưởng của cư dân Vinhomes Tây Mỗ trong tương lai. 

Cập nhật hình ảnh Vinhomes Tây Mỗ tháng 5

Tiến độ xây dựng Vinhomes Smart City tháng 5/2019

Trong khi đó, hạ tầng cảnh quan cũng đồng thời được triển khai quy hoạch và xây dựng. Khu cắm trại ngoài trời và vườn Nhật đang được thi công, mục tiêu hoàn thành ra mắt đón khách thăm quan vào tháng 7 tới.

Các tuyến đường nội khu đang được quy hoạch mở rộng và hoàn thiện. Cầu vượt số 1 dự kiến hoàn thiện vào tháng 7/2019 đồng thời cầu vượt số 2 cũng sẽ được đưa vào sử dụng vào tháng 12/2019.

Tiến độ xây dựng các tuyến đường khu đô thị Vinhomes

Hình ảnh thực tế khu đô thị Vinhomes Smart City tháng 5 - 2019

Về hệ thống tiện ích, các tòa nhà văn phòng thương mại hỗn hợp và trường mầm non, trường phổ thông liên cấp của Vinschool đang bắt đầu thi công phần cọc và móng.

Tiến độ xây các toà nhà văn phòng chung cư Vinhomes Tây Mỗ T5

Mặc dù mới được triển khai xây dựng trong một khoảng thời gian ngắn, tuy vậy dự án đã được thi công nhanh chóng với tinh thần làm việc hết sức nghiêm túc. Được thi công bởi những nhà thầu có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn, bởi thế mà các hạng mục thi công luôn đạt được tiến độ đề ra đồng thời đảm bảo được chất lượng cũng như sự an toàn trong quá trình lao động.


Ngay từ thời điểm này, các chủ nhân tương lai Vinhomes Smart City hoàn toàn có thể nghĩ về một cuộc sống thông minh toàn diện giữa đại đô thị thông minh tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888