Trải nghiệm phong cách sống thông minh tại Vinhomes Smart City

Trải nghiệm phong cách sống thông minh tại Vinhomes Smart City

Cuộc sống ngày càng phát triển do vậy nhu cầu sống của cư dân cũng được nâng cao hơn trước. Hội tụ những tiêu chí sống đẳng cấp nhất, Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ đưa tới khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về phong cách sống thông minh dành cho từng đối tượng khách hàng.

Tận hưởng cuộc sống thông minh


Hầu hết những người trẻ đều luôn bận rộn với công việc, có ít thời gian để chăm sóc cho cuộc sống của mình. Một cuộc sống thông minh sẽ mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi, để cư dân có thêm nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống của mình.

Tận hưởng phong cách sống thông minh tại Vinhomes Smart City

Với hệ thống Smart City, quý cư dân khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ có thể tự động hóa và quản lý công việc và nhà cửa bằng việc kết nối các ứng dụng hiện đại. Mọi công việc được sắp xếp hợp, lý khoa học, phân bộ thời gian phù hợp giúp cư dân cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống. Cùng với đó, các ứng dụng thông minh thay cư dân quản lý căn hộ của mình một cách nhanh gọn và thuận lợi nhất. Dù ở bất cứ nơi đâu, cư dân cũng có thể điều khiển, quản lý và biết được tình trạng căn hộ của mình.

Bên cạnh đó, chăm sóc sức khỏe cho cư dân cũng là một trong những trách nhiệm của Vinhomes Smart City. Với hệ thống bệnh viện, phòng khám hiện đại được trang bị các thiết bị thăm khám sức khỏe tiên tiến nhất cùng đội ngũ y bác sỹ dày kinh nghiệm và chuyên môn , mọi vấn đề sức khỏe của cư dân sẽ được quan tâm và chữa trị kịp thời.

Một cuộc sống thông minh nằm gọn trong lòng bàn tay giờ đây không còn là giấc mơ của những người trẻ. Tại Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất trong từng khoảnh khắc. 

Chăm sóc gia đình thông minh


Bên cạnh những nhu cầu dành cho cá nhân thì việc phải chăm sóc cho gia đình thân yêu của mình cũng vô cùng quan trọng.

Đến với Vinhomes Smart City, quý cư dân sẽ được hưởng một hệ thống dịch vụ tiện ích tuyệt vời nhất. Mọi nhu cầu cuộc sống như mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe,… đều được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. 

Hệ sinh thái thông minh của dự án Vinhomes Tây Mỗ - Đại Mỗ

Đặc biệt chăm sóc và giáo dục con cái là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu của mỗi gia đình. Tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ, những thế hệ tương lai sẽ có một môi trường phát triển lý tưởng nhất với hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế của chủ đầu tư Vingroup. Bên cạnh đó, với mật độ xây dựng thấp, phần nhiều không gian dự án sử dụng kiến tạo cảnh quan, mang đến những không gian vui chơi rộng rãi, lành mạnh nổi bật với chuỗi công viên thể thao, công viên dạo bộ,… để trẻ em có thể tự do phát triển một cách toàn diện nhất.

Hơn thế nữa, khu đô thị Vinhomes Smart City còn được đầu tư xây dựng khép kín đồng thời trang bị đội ngũ bảo vệ an ninh 24/7 với nhiều thiết bị giám sát hiện đại, tạo nên một không gian sống an toàn, hạn chế sự ra vào của người lạ. Bởi thế mà các gia đình tại nơi đây có thể an tâm đón nhận những giá trị tốt đẹp nhất tại nơi đây.

Quản lý thông minh dành cho các nhà đầu tư


Không chỉ mang tới cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp cho mọi cư dân, Vinhomes Đại Mỗ còn tạo nên sự tin tưởng về tiềm năng sinh lời vượt trội dành cho các nhà đầu tư đã lựa chọn nơi đây trở thành kênh đầu tư dài hạn của mình.

Là một trong rất hiếm dự án tại Việt Nam hiện nay ứng dụng công nghệ thông minh trong đô thị của mình, Vinhomes Smart City lấy đó làm lợi thế để phát triển, khai thác và trở thành yếu tố “vàng” cạnh tranh với các dự án khác cùng thời điêm.

Ứng dụng quản lý thông minh của dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Căn hộ thông minh hay đô thị thông minh đã không còn là loại hình xa lạ ở các quốc gia tiên tiến, phát triển hiện nay Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. nhưng có lẽ tại Việt Nam thì chỉ mới xuất hiện và được thể hiện rõ nhất tại chung cư Vinhomes Đại Mỗ.

Là xu hướng phát triển của thế giới đồng thời cũng là không gian sống lý tưởng của các gia đình trẻ, các căn hộ thông minh sẽ luôn có giá trị cao hơn đồng thời dễ dàng cho thuê, dễ dàng thanh khoản. Với tình hình thị trường còn đang khan hiếm loại hình căn hộp thông minh như thế này, quý khách hàng hoàn toàn có thể sinh lời hiệu quả và bền vững tại nơi này.

Hội tụ những yếu tố làm nên phong cách sống đích thực, chung cư Vinhomes Smart City tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn và đắt giá nhất!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888