Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Smart City tháng 6/2019

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Smart City tháng 6/2019

Vinhomes Smart City đang gây sốt thị trường bất động sản tại Hà Nội thời gian qua. Không chỉ hội tụ những yếu tố "VÀNG" khách hàng luôn tìm kiếm, mà dự án còn gây ấn tưởng bởi tiến độ thi công nhanh chóng, quy mô xây dựng khủng.

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Smart City tháng 6

Hình ảnh tiến độ xây dựng Vinhomes Smart City tháng 6 - 2019


Đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, đại đô thị thông minh được xây dựng bởi những nhà thầu chuyên nghiệp là Hoà Bình và Conteccons. Nhiều năm liên tiếp nằm trong top 10 Nhà thầu uy tín nhất cả nước, Hòa Bình và Coteccons được biết đến với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư xây dựng giàu chuyên môn cùng những công trình đạt chuẩn được khách hàng tin tưởng và đón nhận như: Vinhomes Westpoint, Sunshine City Sài Gòn, Vinhomes Skylake, Dragon Hill Premier và Vinhomes Metropolis, Landmark 81,…

Chính bởi sự uy tín, đảm bảo về cả tiến độ lẫn chất lượng công trình, bởi vậy mà hầu hết mọi dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup đều chủ yếu do nhà thầu Conteccons đảm nhiệm.


VIDEO THỰC TẾ TẠI CÔNG TRƯỜNG 

Không để quý vị phải chờ lâu ngay phía dưới đây là những hình ảnh mới nhất được cập nhật tại công trường Vinhomes Smart City Tây Mỗ - Đại Mỗ:

Cổng vào công trường khu đô thị Vinhomes Smart City
Cổng vào công trường khu đô thị
Hình ảnh xây dựng khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ

Hầm chui vào dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ
Hầm chui 

Cập nhật tiến độ xây dựng Vinhomes Đại Mỗ tháng 6/2019

Hình ảnh chup buổi trưa giờ tan tầm Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ
Giờ tan tầm tại dự án Smart City Vinhomes công nhân bắt đầu nghỉ trưa

Trục đường chính của đại đô thị thông minh

Trục đường Đại Lộ Thăng Long
Làn đường dành cho xe thô sơ - Đại Lộ Thăng Long
Hiện tại, các hạng mục tại dự án Vinhomes Tây Mỗ vẫn được hai đơn vị nhà thầu Hòa Bình và Coteccons tiến hành theo đúng tiến độ đã đề ra. Không chỉ đảm bảo được tiến độ xây dựng, dự án còn đảm bảo về chất lượng công trình cũng như tính thẩm mỹ, bàn giao đến tay khách hàng vào tháng quý IV năm 2020. 

Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1 tỷ đồng cũng nhiều ưu đãi tuyệt vời, nơi đây xứng đáng trở thành biểu tượng sống đích thực của cư dân Hà thành trong tương lai gần.
Tuyết Nhung 
BTV vinhomesdaimo.com 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888