Khẳng định đẳng cấp sống đích thực tại khu căn hộ Vinhomes Tây Mỗ

Khẳng định đẳng cấp sống đích thực tại khu căn hộ Vinhomes Tây Mỗ

Vinhomes Smart City là đại đô thị thông minh đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với rất nhiều ưu điểm có một không hai, nơi đây kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm sống đích thực cho cư dân tương lai tại đây.

Bắt đầu ngày mới năng động


Dự án Vinhomes Smart City được trang bị hệ thống cảnh báo ô nhiễm môi trường, chất lượng không khí, tình hình thời tiết. Chính vì vậy, mỗi buổi sáng thức dậy, cư dân sinh sống tại đây sẽ dễ dàng nắm bắt được tình trạng bên ngoài để chủ động chuẩn bị hành trang sẵn sàng trước khi ra khỏi nhà. 

Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hệ thống Smart Enviroment – Môi trường thông minh. Đây là hệ thống xử lý rác thải thành năng lượng, cảnh báo về vật dụng vệ sinh giúp cho không gian sống của quý khách hàng luôn trong lành, sạch sẽ, đem tới năng lượng cho ngày mới hứng khởi.

Không lo tìm xe – tắc đường


Đại đô thị thông minh Vinhomes nổi bật với hệ thống Smart Transportation – Giao thông thông minh, bãi đỗ xe thông minh. Nơi đây được trang bị cảm biến để xác định số xe trong bãi, đồng thời liên kết các bãi xe trong khu vực để điều phối bãi đỗ, giao thông cũng như hỗ trợ bãi xe. Nhờ đó, khách hàng sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm chỗ đỗ xe của mình, giao thông khu đô thị cũng được phân luồng tốt hơn.

Tại hầm để xe Smart City, vé gửi xe không dùng tiền mặt, có camera giao thông thông minh phát hiện sự cố, nhận biết biển số xe và người lái đảm bảo an toàn cho tài sản của cư dân.

Phong cách sống năng động, khỏe khoắn


Khu đô thị Vinhomes Smart City sở hữu phòng tập thể thao thông minh với hàng nghìn máy tập hiện đại. Tại đây, quý khách hàng không chỉ được tập luyện thể thao mà được kiểm tra tình trạng sức khỏe nhờ các thiết bị đo nhịp tim, huyết áp,… Đặc biệt, phòng tập còn được lắp đặt nút bấm khẩn cấp trong trường hợp xảy ra sự có.

Điều khiển căn hộ thông minh tại Vinhomes Tây Mỗ
Không chỉ vậy, sinh sống tại Vinhomes Tây Mỗ, cư dân sẽ được sử dụng những dịch vụ y tế tốt nhất nhờ hệ thống Smart Medical. Y tế thông minh cung cấp những trang thiết bị y tế tiên tiến, trang bị nút khẩn cấp y tế để dễ dàng liên lạc, giải quyết các vấn đề về sức khỏe một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cuộc sống đảm bảo an toànDự án được lắp đặt camera trí tuệ nhân tạo đa lớp, có khả năng nhận diện khuôn mặt,  nhận biết người lại trong khu dân cư, nhanh chóng cảnh báo sự cố. Nhờ hệ thống camera thông minh, chủ nhân khu căn hộ có thể dễ dàng tham gia vào quá trình quản lý, theo dõi nơi ở của mình

Camera thông minh có khả năng giám sát đa hướng trong không gian, mở rộng khu vực quan sát, đồng thời đảm bảo quan sát tuyệt mật, đa chiều và nhận diện được từng người. Hệ thống an ninh thông minh sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sinh sống trong khu căn hộ.

Mua sắm dễ dàng nhanh chóng


Cư dân Vinhomes Smart City Tây Mỗ sẽ được trải nghiệm những dịch vụ mua sắm hiện đại nhất với Smart Comercial. Thương mại thông minh sẽ hỗ trợ thanh toán qua thẻ, điện thoại thông minh với các điểm nạp tiền tự động.

Hỗ trợ thanh toán dễ dàng khi sống tại Vinhomes Smart City

Tại nội khu dự án, quý khách có thể dễ dàng bắt gặp các điểm nạp tiền tự động của Vinmart, Vinpro,… Ứng dụng công nghệ tiên tiến này sẽ giúp quý khách hàng đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian trong sinh hoạt hàng ngày.

Với chuỗi dịch vụ thông minh, chung cư Vinhomes Smart City chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng ưa thích cuộc sống hiện đại, năng động.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888