Vinhomes Smart City Tây Mỗ hưởng lợi lớn từ đường vành đai 3,5

Vinhomes Smart City Tây Mỗ hưởng lợi lớn từ đường vành đai 3,5

Tuyến đường vành đai 3,5 là cung đường giao thông trọng điểm của Thủ đô, kết nối hai quận Hà Đông và Hoài Đức, sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ là đón bẩy tiếp thêm nhiệt cho các dự án bất động sản khu phía Tây Hà Nội.

Hưởng trọn lợi thế về hạ tầng giao thông khu vực bởi vậy sau chưa đầy 3 tháng ra mắt thị trường hơn 85% số lượng căn hộ Vinhomes Smart City đợt 1 của 6 toà (tương đương 5.000 căn) đã được khách hàng đặt mua thành công minh chứng cho sức nóng của dự án.

Tuyến đường vành đai 3,5

Đường vành đai 3,5: Thay đổi diện mạo khu vực phía Tây 

Khởi công chính thức từ đầu quý IV/2017, đường vành đai 3,5 có tổng chiều dài 5,6km quy hoạch 6 làn đường mặt cắt ngang rộng 60m, tốc độ thiết kế 80km/h với tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Đây là dự án hạ tầng giao thông quan trọng kết nối hai đầu phía Bắc và Nam sông Hồng, đi qua địa bàn các quận Hoài Đức, Bắc Từ Liêm và Hà Đông, tạo vành đai phía Tây Hà Nội.

Dự kiến, dọc tuyến đường vành đai 3,5 có 4 nút giao thông bao gồm: nút giao vòng xoay Lê Trọng Tấn với đường Đại lộ Thăng Long, tuyến đường sắt độ thị số 6, đường Tố Hữu - Lê Văn Lương và đường quốc lộ 6. Sau khi hoàn thiện, tuyến đường vành đai 3,5 kết nối huyện Hoài Đức và quận Hà Đông được kỳ vọng sẽ tạo nên làn sóng đầu tư, mở lối phát triển cho thị trường bất động sản phía Bắc - Tây Thủ đô, nhất là khi thông tin huyện Hoài Đức được nâng cấp lên quận năm 2020.

VIDEO THỰC TẾ ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3.5
Ghi nhận của nhóm phóng viên trang vinhomesdaimo.com cho thấy, thời gian qua, bên cạnh những dự án mới được ra mắt thị trường như: Vinhomes Tây Mỗ - Đại Mỗ, Xuân Phương Viglacera, The Phoenix, khu đô thị Nam 32, Hateco Xuân Phương, thì nhiều dự án cũ tại khu vực cũng đang tái khởi động chào bán trở lại khi hạ tầng được được khởi công.

Vinhomes Smart City: Đại đô thị thông minh, trung tâm mới của Hà Nội


Là tâm điểm sáng của thị trường bất động sản phía Tây năm 2019, Vinhomes Smart City đang thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng và nhà đầu tư bởi là Đại đô thi thông minh đầu tiên của Việt Nam kế thừa và phát huy được những tiến bộ khoa học công nghệ, xu hướng đô thị thông minh trên Thế giới.

Toạ lạc ngay trên trục Đại lộ Thăng Long, trung tâm của 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, nằm cách trung tâm hội nghị quốc gia chưa đến 7 phút di chuyển. Khu vực này theo định hướng phát triển của UBND thành phố Hà Nội thì sẽ là điểm lõi trung tâm mới của các sở ban ngành, đại đô thị mới phía Tây với nhiều tiềm năng phát triển để trở thành một chốn an cư lý tưởng cho cư dân.


Đại đô thị thông minh Vinhomes Đại Mỗ

Phát triển với các dòng sản phẩm đa dạng từ cao cấp đến hạng sang hướng đến đại bộ phận khách hàng. Phân khu The Sapphire được tập đoàn Vingroup ra mắt thị trường đầu tiên có mức giá trung bình chỉ từ 1,1 tỷ/căn hộ, cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn. Đặc biệt, chủ đầu tư Vinhomes Tây Mỗ còn tạo đòn bẩy kích cầu khi hỗ trợ gói vay trong thời gian lên đến 35 năm, với lãi suất 0%, miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc đến hết 31/10/2020.

"Không ngừng nâng cao chất lượng sống cho cư dân" là phương châm phát triển cộng đồng đô thị của Vingroup. Như vậy, có thể thấy rõ đại đô thị thông minh Vinhomes là bước phát triển đột phá mới kiến tạo những điểm mới của thị trường bất động sản, mang đến những sản phẩm chất lượng, hiện đại hơn rất nhiều.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes 
Địa chỉ: TT tiếp thị bán hàng Vinhomes Smart City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0367.05.8888

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888