Đại lễ ra quân đẩy sóng thị trường dự án Vinhomes Smart City

Đại lễ ra quân đẩy sóng thị trường dự án Vinhomes Smart City

Ngày 13/07 tại trung tâm sàn giao dịch bất động sản TCO toà R3- Royal City Hà Nội, đơn vị phát triển dự án Vinhomes đã tổ chức chương trình Lễ ra quân chiến dịch đẩy sóng thị trường dự án Vinhomes Smart City. Sự kiện đã thu hút hàng nghìn sale đến tham dự, hứa hẹn Vinhomes Smart City sẽ trở thành dự án bất động sản "hot" nhất nửa cuối năm 2019.
Lễ ra quân đánh sóng dự án Vinhomes Smart City
Thắp lửa tinh thần, bứt phá thành công
Ngay từ 08h30, một không khí vô cùng náo nhiệt và sôi động bởi sự góp mặt của hàng ngàn chuyên viên kinh doanh đến từ các đại lý bán hàng uy tín tại Hà Nội. Tất cả đều chung một ý chí, sự quyết tâm chung hướng về dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ - dự án được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường trong dịp cuối năm nay.
XEM NGAY VIDEO ĐỂ CẢM NHẬN SỨC NÓNG

Lễ ra quân Vinhomes Smart City chính thức bắt đầu bằng bài thuyết trình hết sức ấn tượng của đại diện Vinhomes - đơn vị phát triển dự án: "Vinhomes Smart City là sản phẩm tâm huyết có quy mô lớn với sự đầu tư bài bản của tập đoàn Vingroup tại Hà Nội. Dự án là đại đô thị thông minh năng động đầu tiên của Việt Nam. Bởi vậy, chúng tôi tổ chức đại sự kiện ngày hôm nay với mong muốn truyền tải những thông tin và hình ảnh chính xác nhất về dự án tới tất cả những chiến binh tinh nhuệ sẽ cùng chúng tôi quét sạch giỏ hàng, đưa sản phẩm căn hộ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đến tay khách hàng, chủ nhân tương lai".

Nhân viên kinh doanh tham gia kickoff Vinhomes Tây Mỗ

Tham dự sự kiện Lễ ra quân lần này có sự tham gia của các nhà phân phối, đại lý bán hàng uy tín như: Đông Tây Land, Đất Xanh Miền Bắc, Cenland, Newstarland, NV Home, Hoàng Gia,... Và đặc biệt là có sự hiện diện của hàng nghìn môi giới chuyên nghiệp của thị trường miền Bắc. Tất cả cùng chung một quyết tâm sẽ đưa dự án Vinhomes Tây Mỗ trở thành sản phẩm BĐS "hot" nhất dịp cuối năm 2019.

Sau nghi lễ kick off sales là chương trình roadshow diễu hành dự án quanh những tuyến phố chính tại Hà Nội đã thu hút sự chú ý của đông đảo Quý khách hàng.
Đội ngũ lãnh đạo các đại lý bán hàng Vinhomes Smart City
Đội ngũ lãnh đạo các đại lý 
Road show Vinhomes Smart City Tây Mỗ


Dàn xe tham gia roadshow Vinhomes Smart City
Dàn xe tham gia roadshow Vinhomes Smart City
Quyết tâm cao độ và tinh thần nhiệt huyết là tất cả những gì cảm nhận được tại Lễ ra quân Vinhomes Smart City Đại Mỗ. Và tất cả chúng ta hãy cùng chào đón một siêu phẩm sẽ gây sốt thị trường bất động sản trong thời gian tới.

>> Bạn nên tìm hiểu ngay: Giá căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888