Công bố lịch diễn đại nhạc hội Vinhomes Smart City tháng 9/2019

Công bố lịch diễn đại nhạc hội Vinhomes Smart City tháng 9/2019

Tạo nên những khoảnh khắc bùng nổ sôi động với âm thanh ánh sáng đồng thời đem khách hàng tới dần hơn với đại đô thị thông minh, Đại nhạc hội Vinhomes Smart City diễn ra trong tháng 9 tới đây chính là sự kiến hấp dẫn mà các khách hàng quan tâm đến dự án không thể bỏ qua.

Lịch biểu diễn nhạc hội tại Vinhomes Smart City


Sự kiện Đại nhạc hội Vinhomes Smart City là chuỗi đêm diễn ca nhạc được Chủ đầu tư Vingroup đứng ra tổ chức diễn ra vào tháng 9 tới đây. Cụ thể sự kiện bao gồm 4 đêm diễn vào thứ 7 cuối tuần, tức ngày 7/9, 14/9, 21/9 và 28/9 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục ấn tượng, mãn nhãn dành cho quý khán giả khi tham gia chương trình này.

Nội dung biểu diễn đại nhạc tại Vinhomes Smart City
Nội dung tuần 1 "Kết nối tương lai"
Nổi bật tại các đêm nhạc hội đó chính là sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều khán giả yêu thích. Từ những gương mặt cạo gội như Lệ Quyên, Bằng Kiều, Thu Phương, Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà,… cho tới những ca sĩ trẻ được săn đón nhiều nhất hiện nay như Sơn Tùng MTP, Bích Phương, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Min, Dalab, Soobin Hoàng Sơn,…  hứa hẹn sẽ tạo nên những phút giây bùng nổ hết mình với khách hàng của Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Không chỉ là dịp thể tận hưởng trọn vẹn những tiết mục ca nhạc cực hấp dẫn, khuôn khổ sự kiện còn giới thiệu đến cho khách hàng thêm nhiều thông tin liên quan tới dự án, để cư dân tương lai có cái nhìn chân thực hơn về đại đô thị thông minh – chốn an cư lạc nghiệp mới của gia đình mình trong tương lai sắp tới.

Đại nhạc hội tại khu đô thị VInhomes Tây Mỗ

Tại đây, khách hàng sẽ được tham gia nhiều hoạt động bên lề như trải nghiệm tiện ích thông minh dành cho cư dân chung cư Vinhomes Smart City, tương tác với robot trí tuệ nhân tạo, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, xem phim giới thiệu về dự án và tiết mục bắn pháo hoa vô cùng đặc sắc.

Đặc biệt hơn, quý khách hàng có mặt tại đêm nhạc hội hàng tuần sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng với những giải thưởng vô cùng giá trị được trao trực tiếp bởi Đơn vị Chủ đầu tư.

>> Có thể bạn quan tâm: Ưu đãi mua chung cư Vinhomes Tây Mỗ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được vé mời tham gia Đại nhạc hội Vinhomes Smart City và trở thành cư dân tương lai tại nơi đây để cùng gia đình đón chờ những giá trị đích thực nhất mà đô thị thông minh này mang đến cho quý khách hàng.
HOTLINE: 0367.05.8888

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888