Cập nhật tiến độ chung cư Vinhomes Smart City tháng 7/2019

Cập nhật tiến độ chung cư Vinhomes Smart City tháng 7/2019

Đại đô thị thông minh đẳng cấp Vinhomes Smart City là một trong những dự án "làm mưa - làm gió" thị trường bất động sản thời gian vừa qua. Không chỉ tạo sức hút nhờ vị trí ngay cửa ngõ trung tâm, quy hoạch & hạ tầng đồng bộ, hội tụ những tiện ích tuyệt vời để kiến tạo nên một cuộc sống hoàn hảo.

Vinhomes Smart City nhận được đánh giá cao nhờ tiến độ thi công thần tốc, chất lượng và thời gian xây dựng luôn được thực hiện trên cả sự mong đợi của khách hàng. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi cập nhật những hình ảnh mới nhất tại công trường nhé!

Thực tế Vincom Mega Mall Tây Mỗ

HÌNH ẢNH MỚI NHẤT VINHOMES SMART CITY THÁNG 7/2019


Có lẽ bất cứ ai khi đi ngang qua cung đường Đại lộ Thăng Long - khu vực Tây Mỗ - Đại Mỗ gần đây đều cảm nhận được một công trình có quy mô cực lớn đang dần hình thành với hàng trăm cẩn cẩu, hàng nghìn công nhân, kiến trúc sư thay ca nhau làm việc ngày đêm cùng những máy móc thiết bị, xe chuyên dụng phục vụ xây dựng để đảm bảo dự án Vinhomes Smart City luôn được triển khai vượt tiến độ.

Ghi nhận thực tế đến ngày 22/07/2019:
  • Phân khu The Sapphire: Toà cao nhất thi công đã thi công chạm đến tầng 10. Dự kiến hoàn thành trong tháng 10 đến tháng 11/2019.
  • Toà văn phòng cao 35 tầng đang tiến hành ép cọc
  • Khu thấp tầng gần 50% biệt thự đã hoàn thiện xây dựng đổ sàn tầng 3

Tiến độ xây dựng toà căn hộ chung cư Vinhomes Smart City
Toà chung cư Sapphire đang xây đến tầng 10
Song hành cùng với việc triển khai căn hộ chung cư Vinhomes Smart City, các phần hạ tầng tiện ích và cảnh quan đang gấp rút hoàn thiện, cụ thể:
  • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall: Đang thi công dầm mái, toàn bộ xung quanh đã ốp xong kính sẽ đưa vào sử dụng vào tháng 8/2019
  • Khu vườn Nhật và công viên dạo bộ đang lát đá vỉa hè, đào hồ, khu vui chơi và công viên cờ vua dự kiến cũng sẽ đưa vào hoạt động trong tời gian ngắn sắp tới.
  • Trong khi đó, các tuyến đường nội khu dự án đã hoàn thiện đến 90% góp phần hoàn thiện mạng lứoi giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân.

Cảnh quan tiện ích khu đô thị Vinhomes Smart City
Hạ tầng & cảnh quan tiện ích dần hình thành
Giao thông hiện hữu khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ - Đại Mỗ
Các trục giao thông nội khu đã hoàn thành đạt 90%
Với tốc độ thi công nhanh chóng cùng chất lượng công trình vượt trội, Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ tự tin sẽ mang đến một chốn an cư lạc nghiệp hiện đại, thông minh, đẳng cấp và đích thực nhất cho mọi gia đình Việt trong tương lai gần.
>> Bạn nên xem ngay: Lịch mở bán căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888