Vingroup bổ sung 4 tiện ích SIÊU đẳng cấp cho Vinhomes Smart City

Vingroup bổ sung 4 tiện ích SIÊU đẳng cấp cho Vinhomes Smart City

Vừa qua, Vingroup đã có thông báo gửi đến Quý khách hàng về kế hoạch nâng cấp và bố sung thêm các tiện ích mới, độc đáo cho khu đô thị Vinhomes Smart City góp phần nâng tầm đẳng cấp sống cho những cư dân tương lai.

Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những tiện ích của Vinhomes Smart City ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Trung tâm thương mại Vincom


Vincom Mega Mall là trung tâm thương mại lớn nhất trong hệ thống Vincom, nơi quy tụ những thương hiệu mua sắm đẳng cấp hàng đầu. Đặc biệt, bên trong TTTM còn được đồng bộ thêm bể bơi bốn mùa trong nhà tại đây.

Vincom Mega Mall - đại siêu thị quy mô lớn của Vinhomes Smart City

2. Khu vườn Nhật Bản độc đáo 


Không ngừng kiến tạo những chuẩn mực sống mới cho cư dân, tại đại đô thị thông minh Vingroup đầu tư khu Vườn Nhật quy mô rộng 6.63ha với hàng loạt những tiện ích độc đáo mang đậm phong cách của đất xứ sở Hoa Anh Đào như: công viên lễ hội đèn lồng, suối cá chép đỏ, nhà hàng Nhật, thác nước - núi nhân tạo,... để mỗi ngày sống tại Vinhomes Smart City là những trải nghiệm đầy thú vị.


Vườn Nhật của dự án Vinhomes Tây Mỗ - Đại Mỗ

3. Sân Golf mini mô hình của Mỹ 

Bên cạnh đó, ngay tại trung tâm của dự án chủ đầu tư Vinhomes Tây Mỗ bố trí công viên Golf địa hình theo chuẩn mô hình công viên của Mỹ chắc chắn sẽ là nơi bạn có thể thoả sức vui chơi với bộ môn thể thao quý tộc ngay tại chính khu nơi ở của mình.


Núi đá nhân tạo chung cư Vinhomes Smart City

4. Công viên trung tâm rộng 10.2ha

Tại lõi trung tâm của khu đô thị được bố trí công viên xanh & hồ nước quy mô rộng 10ha mang đến môi trường sống xanh - sạch - đẹp gần gũi với thiên nhiên, hạn chế tối đa khói bụi tiếng ồn, đây sẽ là nơi lý tưởng để thư giãn dạo bộ sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.


Công viên trung tâm đại đô thị thông minh
Khu đô thị Vinhomes Smart City được phát triển và quản lý vận hành bởi Vinhomes - thương hiệu quen thuộc trên thị trường chuyên quản lý các dòng bất động sản cao cấp, giúp cư dân có thể yên tâm gửi gắm cuộc sống tại đây.

Tìm hiểu thêm ngay:
>> Chính sách bán hàng chung cư Vinhomes Smart City

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888