Chọn Vinhomes Smart City là chọn những điều tốt nhất dành cho con

Chọn Vinhomes Smart City là chọn những điều tốt nhất dành cho con

Lựa chọn nơi ở là lựa chọn cuộc sống cho con. Tại Vinhomes Smart City nơi hội tụ những điều tốt nhất dành cho con của bạn.

Vinhomes Smart City là khu đại đô thị do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, đây là một quần thể căn hộ cao cấp với các hệ thống tiện ích như trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, trường học, bệnh viện được quy hoạch trong một khu, mang đến cho cư dân sống sự tiện nghi, hiện đại bậc nhất. 

Lựa chọn căn hộ Vinhomes Smart City dành cho con

Đặc biệt đây là một nơi các gia đình trẻ nên lựa chọn, Vinhomes Smart City -  một thành phố thông minh mang đẳng cấp quốc tế kiến tạo một hệ sinh thái thông minh toàn diện và chỉ có duy nhất tại Việt Nam. Tất cả sẽ giúp gia đình bạn hơn nữa là con của bạn có môi trường sống và học tập đẳng cấp, đầy đủ, thông minh và tiện lợi. 

Vinhomes Smart City mang đến một cuộc sống trong lành cho trẻ


Trẻ em là những mầm non tương lai của đất nước, cần có môi trường sống và giáo dục thật tốt để có thể phát triển toàn diện. Khu đô thị Vinhomes Smart City được quy hoạch tạo nên một môi trường với nhiều cây xanh đem lại cuộc sống thoải mái yên tĩnh cho các thế hệ cư dân. 

Đặc biệt đây là môi trường sống lý tưởng cho các bé, tại đây các bé sẽ được sống trong một không gian tràn ngập cây xanh, hạn chế tối đa khói bụi và ô nhiệm tiếng ồn giúp bé cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn. 

Hệ thống an ninh của Vinhomes Smart City Tây Mỗ
An ninh đa lớp đảm bảo an toàn tối đa cho con trẻ
Hơn nữa các căn hộ tại chung cư Vinhomes Tây Mỗ được thiết kế mở hiện đại đem ánh sáng tự nhiên vào các căn phòng, các bé có thể nhìn thấy được ánh sáng bình minh, hoàng hôn và được hít hà với những cơn gió của thiên nhiên ngay chính trong ngôi nhà của mình.

Môi trường sống với trẻ nhỏ là một phần rất quan trọng vì nó sẽ tác động đến tính cách và phong cách sống của trẻ sau này, chính vì vậy các bậc phụ huynh nên tạo dựng một không gian, môi trường sống tốt nhất cho bé. 

Vinhomes Tây Mỗ tạo một khu vui chơi giải trí cho trẻ 


Ngoài môi trường sống trẻ nhỏ cần có nơi để vui chơi cùng bố mẹ, anh chị em và các bạn. Chính vì vậy chủ đầu tư Vingroup đã thiết kế Vinhomes Smart City với những khu vui chơi dành riêng cho trẻ em và các gia đình, tại đây các bé sẽ được đi bể bơi, cùng bố mẹ mua sắm, xem phim, đi công viên ngắm biển hồ nước mặn nhân tạo ngay tại khu đô thị. 

Đây chính là điểm khác biệt giúp Vinhomes Smart City Tây Mỗ nổi bật và thu hút cư dân đến sinh sống hơn các dự án khác. Bởi vì có chủ đầu tư có tâm, có tầm và có tài biết nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Trẻ em thoả sức vui chơi tại chung cư Vinhomes Tây Mỗ

Vinhomes Smart City nơi trạm, trường đẳng cấp quốc tế phục vụ cho trẻ 


Nơi đây tập hợp các trường học liên cấp, bệnh viện tất cả đều mang đẳng cấp quốc tế. Còn gì thuận tiện hơn khi các bé được học ngay gần nhà không lo tắc đường, không lo trễ giờ học và đặc biệt điều kiện học tập bậc nhất. Các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng quan tâm, chăm sóc các bé hơn.

Bệnh viện là nơi không ai mong muốn đến nhưng khi có sự việc bất ngờ liên quan đến sức khỏe của trẻ nhỏ và người lớn tuổi thay vì việc gọi xe đến bệnh viện hoặc gọi xe cứu thương thì chúng ta đưa ngay đến bệnh viện gần nhà. Điều đó làm chúng ta yên tâm hơn tránh khỏi tình trạng chờ đợi và tắc đường.


Tất cả điều kiện tốt nhất cho con bạn đang nằm trong Vinhomes Smart City, lựa chọn cuộc sống của con đang nằm trong tay của bạn, hãy mang đến những điều tuyệt vời nhất cho con.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888