[CHI TIẾT] - Quy trình mua bán căn hộ Vinhomes Smart City mới nhất

[CHI TIẾT] - Quy trình mua bán căn hộ Vinhomes Smart City mới nhất

Lời đầu tiên, bộ phận quản lý & chăm sóc khách hàng Vinhomes xin gửi lời chào trân trọng nhất đến toàn thể Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm nhà ở cao cấp dự án Vinhomes Smart City tại Tây Mỗ - Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách nội dung chi tiết liên quan đến quy trình mua bán căn hộ Vinhomes Smart City trực tiếp từ chủ đầu tư Vingroup. Hi vọng sẽ giúp quý vị an tâm nhất và tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình giao dịch mua bán.

Quy trình mua bán căn hộ Vinhomes Smart City

Bước 1: Đăng ký đặt mua căn hộ Vinhomes Smart City

Sau khi được nhân viên kinh doanh tư vấn các thông tin chi tiết về dự án và chọn được căn hộ phù hợp nhu cầu, tài chính. Quý khách sẽ tiến hành làm thủ tục đặt cọc mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City với số tiền tối thiểu là 50 triệu VNĐ.

Thông tin bên nhân đặt cọc:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ TÂY HÀ NỘI
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0104315477 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/12/2009.
 • Trụ sở chính: T4-L2, Tòa T4, TTTM Times City, số 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
 • Địa chỉ liên hệ: Lô B2-R3-03, tầng B2, tòa Nhà R3 Royal City, số 72A đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số tài khoản thanh toán: 19130848623336 tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) chi nhánh Hội Sở.

>> Mẫu văn bản THOẢ THUẬN ĐẶT CỌC xem: TẠI ĐÂY 

Lưu ý: Trước khi tiến hành làm thủ tục cọc, quý vị báo sales kiểm tra tình trạng xem căn hộ đó còn hay không để tiến hành lock căn tránh trường hợp trong lúc làm giao dịch có khách hàng cũng đang quan tâm đặt mua trước. Thời gian lock căn tối đa 30 phút.

Bước 2: Ký Hợp đồng mua bán Vinhomes Tây Mỗ


Trong thời gian 07 ngày kể từ ngày đặt cọc mua căn hộ Quý khách sẽ thanh toán số tiền 10% giá trị căn hộ vào tài khoản của Chủ đầu tư (chi tiết số tiền và nội dung chuyển tiền sẽ có thông báo cụ thể bằng văn bản) để tiến hành làm thủ tục Ký hợp đồng mua bán (HĐMB).

HỒ SƠ GIẤY TỜ KHÁCH HÀNG CHUẨN BỊ:

1. Đối với cá nhân người Việt Nam
 • CMT bản gốc hoặc sao y (Kèm 1 bản photo sẵn)
 • Hộ khẩu bản gốc hoặc sao y (Kèm 1 bản photo sẵn đầy đủ trang đầu liên quan đến địa chỉ hổ khẩu, trang thông tin khách hàng trong hộ khẩu & trang thay đổi địa chính kể cả trong trường hợp ko có sự thay đổi địa chính)
 • Giấy nộp tiền bản gốc (Kèm 1 bản photo sẵn)
2. Đối với cá nhân người nước ngoài
 • Hộ chiếu bản gốc (Kèm 1 bản dịch thuật công chứng sang tiếng Việt)
 • Visa nhập cảnh còn thời hạn đóng giáp lai kèm hộ chiếu
 • Thị thực còn thời hạn

Lưu ý: Trước điểm ký HĐMB quý khách sẽ lựa chọn hình thức thanh toán (thanh toán theo tiến độ, vay ngân hàng hoặc thanh toán sớm,...) để bộ phận phụ trách tính toán số tiền và trừ các chính sách chiết khấu cụ thể. Trước từng đợt đóng tiền sẽ có email, văn bản thông báo, liên hệ trực tiếp từ bộ phận chăm sóc KH của chủ đầu tư báo cho quý vị.

Bước 3: Nhận bàn giao nhà Vinhomes Smart City

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục thanh toán liên quan đến việc mua bán căn hộ, đến ngày nhận bàn giao nhà chủ đầu tư Vinhomes Smart City Tây Mỗ sẽ gửi thư thông báo, email và gọi điện cho quý khách.

Giấy tờ mang theo khi nhận bàn giao gồm:
 • Chứng minh thư nhân dân (CMT) hoặc Hộ chiếu bản gốc
 • Hợp đồng mua bán (HĐMB)
 • Giấy xác nhận đóng tiền các đợt

Lưu ý: Trong ngày nhận bàn giao nhà sẽ có biên bản nhận bàn giao nhà, Quý khách vui lòng kiểm tra chi tiết từng hạng mục vật liệu nội thất và chất lượng như trong HĐMB, hạng mục nào lỗi thì yêu cầu bộ phận bàn giao sửa chữa rồi ký nhận bàn giao nhà và tất toán hợp đồng.

Bước 4: Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

Khi có thông báo làm sổ quý khách hàng sẽ có nghĩa vụ phải thanh toán số tiền 5% GTCH còn lại để chủ đầu tư tiến hành làm thủ tục. Sau khi hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ tài chính & cam kết với chủ đầu tư, trong thời gian từ 3 - 6 tháng kể từ ngày nhận bàn giao nhà quý vị nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở của Sở tài nguyên và môi trường cấp theo mẫu quy định.

Kính thưa quý khách, việc bỏ ra số tiền không hề nhỏ để sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Smart City, nhân viên tư vấn là người quan trọng, quý vị nên quan tâm lựa chọn người cần chuyên nghiệp và nắm vững thủ tục mua bán nêu trên, đảm bảo cho giao dịch của quý khách hàng được nhanh chóng và an toàn nhất.
HOTLINE QUẢN LÝ KINH DOANH TRỰC TIẾP
0367.05.8888 (Hỗ trợ 24/24h)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888