Mở bán Shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City - Giá Gốc

Mở bán Shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City - Giá Gốc

Nếu tại Vinhomes Smart City dòng sản phẩm căn hộ được đánh giá là lựa chọn hàng đầu phù hợp để ở, thì các căn shop/shophouse tại chân các toà đế căn hộ Vinhomes Smart City đang được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Sức hấp dẫn của những sản phẩm này vô cùng lớn nhờ tiềm năng sinh lời, nhất là khi Vinhomes Smart City là dự án đầu tiên tại Việt Nam được quy hoạch theo mô hình đại đô thị thông minh đẳng cấp Quốc tế có quy mô lên tới 280ha, tương lai nơi đây sẽ thu hút lượng cư dân cực lớn khoảng gần 200.000 người về sinh sống mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư biết nắm bắt.

Phối cảnh Shop chân đế chung cư Vinhomes

Lý do Shop & Shophouse Vinhomes Smart City thu hút nhà đầu tư


1. Chủ đầu tư uy tín 

Khi mua shophouse bạn nên lựa chọn chủ đầu tư uy tín. Hiện nay, Vingroup là một chủ đầu tư có uy tín hàng đầu trong việc phát triển chuỗi các dự án bất động sản mang đẳng cấp tại Việt Nam. Các dự án của  tập đoàn Vingroup như Royal City, Times City, Park Hill, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay đều thu hút 100% khách hàng hội tụ về đây. 

2. Vị trí thuận tiện kinh doanh

Được xây dựng với mục đích chính là để kinh doanh các căn hộ shophouse luôn sở hữu những vị trí vô cùng đắc địa tại tầng chân đế các tòa căn hộ chung cư. Chính tại vị trí đó các căn hộ Shophouse Vinhomes Tây Mỗ dễ dàng thu hút nguồn khách tiềm năng không chỉ các cư dân trong khu vực dự án mà còn có những khách hàng khác. Đây chính là yếu tố tiên quyết, đảm bảo cho việc kinh doanh phát triển và sinh lời trong tương lai.

3. Số lượng sản phẩm giới hạn

Sở hữu vị trí vàng tại các dự án nhưng số lượng shophouse lại vô cùng hạn chế, chỉ chiếm 2 - 4% tổng số lượng sản phẩm của một dự án. Đặc biệt hiện tại cung đang vượt cầu sẽ trở thành điểm tựa vững chắc cho tiềm năng tăng giá trong thời gian ngắn, đảm bảo gia tăng lợi nhuận trong thời gian dài. Lựa chọn đúng thời điểm Shop chân đế chung cư Vinhomes sẽ giúp nhà đầu tư thu về lợi nhuận lớn.

4. Xu hướng thiết kế thông minh hiện đại

Với lối thiết kế hoàn thiện thông minh Shop tại các toà căn hộ chung cư được các chủ đầu tư xây dựng để trở thành mẫu căn hộ kinh doanh độc đáo trên thị trường bất động sản. Đặc biệt, các căn được bàn giao theo hình thức không gian sáng tạo để gia chủ tự hoàn thiện phù hợp theo nhu cầu kinh doanh, đồng thời cũng có thể phân chia thêm khu nghỉ - ở riêng biệt.

5. Thừa hưởng tiện ích đồng bộ của quần thể dự án

Shophouse nằm trong quần thể dự án với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích, không gian cảnh quan đồng bộ, hiện đại rất đáng trở thành cơ hội đầu tư tốt, hiệu quả nhất. Khi muốn kinh doanh cần phải có khách hàng và nơi đâu nằm trong quần thể dự án thu hút được đông dân cư về ở, nhiều khách ngoài thì shophouse sẽ phát triển.

6. Tính thanh toán cao nhất trong dòng sản phẩm đầu tư

Yếu tố này được tất cả khách hàng lưu tâm hàng đầu khi lựa chọn đầu tư shophouse. Đặc biệt với sự xuất hiện cùng các yếu tố: vị trí, số lượng giới hạn, quy mô dân số, uy tín chủ đầu tư thì việc thanh khoản của shophouse sẽ rất tốt. Đảm bảo sinh lời cao ngay cả khi đầu tư lướt hoặc đầu từ dài hạn.

7. Khả năng sinh lời bền vững theo thời gian

Bên cạnh có nhiều nhà đầu tư lựa chọn lướt sóng thì cũng có không ít người muốn lựa chọn đầu tư dài hạn. Dựa trên con số thống kê sinh lời 8 -12% năm từ việc kinh doanh cho thuê thôi cũng đủ thấy độ hấp dẫn từ việc đầu tư shophouse Và con số này chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều nếu tự mở kinh doanh.

Quy hoạch & mặt bằng Shop Vinhomes Smart City

1. Cơ cấu diện tích:
LOẠI HÌNH VỊ TRÍ CHIỀU CAO DIỆN TÍCH CHỨC NĂNG SỞ HỮU
 SHOPHOUSE Tầng 1 và 2 tại các tòa tháp gần công viên hoặc nằm trên mặt đường chính, đông người qua lại Tầng 1: 4.4m Tầng 2: 2.7m 90 – 140m2 (Cả 2 tầng) Kinh doanh và để ở - Tầng 1: 50 năm - Tầng 2: Lâu dài.
SHOP THƯƠNG MẠI  Tầng 1 tại các tòa tháp nằm trên đường nội bộ nhỏ không quá đông người qua lại
4.4m
30 - 70m Kinh doanh 50 năm
2. Thiết kế chi tiết: 

Mặt bằng Shop phân khu The Sapphire Vinhomes Smart City
Mặt bằng tổng thể Shop Vinhomes Smart City


Mặt bằng toà S1 - 01 Shophouse dự án Vinhomes Tây Mỗ
S1 - 01


Mặt bằng toà S1 - 02 Shophouse Vinhomes Đại Mỗ
S1 - 02


Mặt bằng toà S1 - 03 Shop Vinhomes Smart City Tây Mỗ
S1 - 03

Giá bán & Tiến độ đóng tiền

Mức giá trung bình từ 2.5 - 11.8 tỷ, bạn đã có thể sở hữu 1 căn shop/shophouse tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ với tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn, ít rủi ro mang lại nguồn lợi nhuận ổn định (tối thiểu 8 - 10%/năm), ngoài ra còn có giá trị shop sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian khi mật độ cư dân về ở ngày một đông.
Tiến độ thanh toán Vinhomes Smart City
Tiến độ đóng tiền
Đặc biệt, khách mua shop Vinhomes Đại Mỗ chỉ cần có 30% vốn tự có, còn 70% còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà, được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn.
Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận quản lý bán hàng để nhận được BÁO GIÁ GỐC, quỹ hàng nội bộ trực tiếp giá đầu tư tốt nhất:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0367.05.8888